Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt chương trình "VPBank ưu đãi khách vay vốn mua nhà", nhằm hỗ trợ nhu cầu sở hữu nhà của khách hàng.  Theo đó, từ ngày 17/2, khách hàng có nhu cầu vay tín chấp để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được VPBank hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu, tương ứng với mức 10 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nhà băng này cũng ưu đãi thêm thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 72 giờ với thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 30 năm nên có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.
vay-von-mua-nha-vpbank

VPBank ưu đãi khách vay mua, sửa chữa nhà

Đại diện VPBank cho biết chương trình này được tung ra nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. “Không chỉ giới thiệu nhiều loại sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng mà chúng tôi còn tập trung vào chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng”, vị đại diện này chia sẻ.

Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank đã liên tục triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm cho vay nhằm phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của người dân. Năm 2014, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm nhằm từng bước đưa ngân hàng này trở thành một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam .

Nguồn: vnexpress.net