Trong thời đại mới này, Việt Nam đang là quốc gia nằm trong nhóm những quốc gia có nền kinh tế đang phát triền và đầy tiêm năng đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Và ở đây sự cung cấp về vấn đề nhân công rẻ luôn là điều mà các nhà đầu tư mong muốn nhất, nhờ vậy người dân Việt Nam đang có được nhiều cơ hội việc làm ổn định. Một khi đã ổn định về kinh tế gia đình, ngoài việc giá trị tinh thần được lên hàng đầu thì sức khỏe vẫn là điều được người dân lưu tâm nhất, vì có câu nói “sức khỏe là vàng là tiền bạc là tương lai”.

Sự xuất hiện của bảo hiểm nhân thọ đã đáp ứng được nhu cầu của người dân cho việc bảo vệ sức khỏe của chính mình. Hiện nay có rất nhiều người mua bảo hiểm xem đây là một cơ hội đầu tư phát triên bởi vì vừa được chăm sóc sức khỏe vừa tiết kiệm được tiền và hơn nữa bảo hiểm nhân thọ còn có thể sử dụng vào mục đích vay vốn tín chấp ngân hàng.

vo-mua-bao-hiem-nhan-tho-chong-dung-ten-vay-duoc-khong

Từ suy nghĩ này, việc vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ đã không còn xa lạ với người dân trên khắp cẩ nước, đáp ứng nhu cầu về vốn về tiền mặt nhanh chóng mà không phải rườm rà nhiều về thủ tục như vay thế chấp tại các ngân hàng vốn dĩ được gọi là “hình thức” ở Việt Nam hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ mới đóng 1 kỳ có vay tín chấp được không?

Hôm nay hệ thống chúng tôi sẽ giải đáp thêm những thắc mắc mà chúng tôi được sự phản hồi từ khách hàng đó là về điều kiện vay vốn ngân hàng theo sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Vợ mua bảo hiểm nhân thọ chồng đứng tên vay được không?“.

Vợ chồng dù gian khó hay giàu sang vẫn có nhau nên việc đi vay vốn vẫn như vậy, nhưng việc vợ hoặc chồng đứng ra vay vốn là điều không quan trọng, quan trọng nhất là ai đủ diều kiện vay vốn. Nếu vợ mua bảo hiểm nhân thọ thì chồng không thể đứng tên vay vốn được nhưng nếu vợ đứng tên vay vốn mà kinh doanh cùng với chồng vẫn được xem là một, sẽ nhận được sự hỗ trợ bình thường nếu vợ đứng tên vay vốn tín chấp tại ngân hàng. Vì tại ngân hàng sẽ yêu cầu người vợ chứng minh nơi làm việc bằng cách có Hợp Đồng Lao Động hoặc có Giấy Phép Kinh Doanh. Và người vợ có giấy phép kinh doanh đứng tên chồng vẫn sẽ được hỗ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ như bình thường.

Trong thủ tục vay vốn ngân hàng có ghi rằng: Người đứng tên mua bảo hiểm là người được hỗ trợ vay vốn. Việc vợ đứng tên mua mà chồng đi vay sẽ không được ngân hàng hỗ trợ. Chỉ được áp dụng trường hợp trên mà hệ thống mới cung cấp thông tin cho khách hàng.

Để biết được thủ tục ra sao quý khách hàng có thể truy cập vào bài viết: VAY TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ hoặc bải viết VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL.

Hệ Thống chúng tôi mong rằng qua những bài viết trên có thể giải đáp được nhiều hớn thắc mắc của khách hàng đã gởi về cho chúng tôi qua địa chỉ email: hotrovay24h@gmail.com. Và hệ thống vaynhanh24h của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi đến với hệ thống của chúng tôi.