Bạn đang cần tiền để chi tiêu, mua sắm máy tính, xe máy, điện thoại, hay mong muốn một kì nghỉ du lịch nhưng chưa đủ tiền? Bạn được gợi ý về hình thức vay tiêu dùng cá nhân? Bạn đang không biết ngân hàng cho vay uy tín và lãi suất thấp nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn.

vay-von-tieu-dung-chon-ngan-hang-nao

Không phải ai cũng một khoảng tiền tiết kiệm để phòng hờ hay sử dụng vào lúc gặp vấn đề đột xuất. Bởi với mức thu nhập của một số người chỉ đủ sống, không có dư nhiều. Vì vậy khi gặp vấn đề về tiền bạc hầu hết mọi người đều phải tìm cách vay ở đâu đó.

Vào những năm trước đây các hoạt động cho vay của các ngân hàng chưa phát triển. Người cần tiền thường chỉ đi mượn người thân hoặc vay lãi suất cao ở các điểm cho “vay nóng”. Nhưng giờ đây khi các khối tín dụng đang ngày càng có nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn tiêu dùng không thế chấp thì việc vay vốn càng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

Xem thêmĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP Ở NGÂN HÀNG NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Vay vốn tín chấp tiêu dùng cá nhân không còn quá xa lạ với người dân khi càng ngày càng có nhiều các ngân hàng tham gia triển khai hoạt động vay này. Đứng đầu các hoạt động cho vay này có thể kể đến như ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank và tổ chức tài chính Prudential Finance.

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank là ngân hàng có bước tiến đầu đầu tiên trong việc triển khai các gói sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng dành cho nhiều đối tượng. Các gói dịch vụ vay phổ biến của hệ thống nay là vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra ngân hàng này còn tối ưu các sản phẩm vay khi hỗ trợ khách hàng vay dựa trên hóa đơn tiền điện, vay thep giấy phép kinh doanh và hợp đồng tín chấp cũ. Thủ tục hồ sơ vay vốn khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần photo CMND, sổ hộ khẩu, các giấy tờ liên quan theo từng trường hợp vay. Khối tín dụng này hỗ trợ khách hàng các khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng.

Không những đa dạng ở các gói dịch vụ cho vay với thủ tục hồ sơ nhanh chóng, quy mô chi nhánh của ngân hàng VPbank cũng rất lớn. Hoạt động của ngân hàng VPbank có mặt hầu khắp toàn quốc ở lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân. Hiện nay hệ thống VPbank đang có quy mô hỗ trợ vay ra các tỉnh lẻ, đủ ba vùng miền, như vay vốn tiêu dùng Hà Nội  , An Giang, Quảng Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, …

Nếu bạn đang cần vay vốn tiêu dùng hay đang thắc mắc về những vấn đề trên hay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vui vì được phục vụ các bạn.