Hoạt động cho vay tiêu dùng đã và đang ngày càng phát triển, người tiêu dùng có thể dựa vào điều kiện cá nhân của mình để lựa chọn một sản phẩm vay cũng như một tổ chức cho vay thích hợp. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng có điều kiện vay giống nhau, tùy từng tổ chức sẽ có những quy định khác nhau vì vậy sẽ có nhiều khách hàng không đủ điều kiện để được hỗ trợ vay.

Như trường hợp của anh Minh Chánh (Đà Nẵng) anh gửi câu hỏi về cho vaynhanh24h.net với nội dung như sau:

“Tôi hiện nay đang kinh doanh tự do, tôi có cơ sở riêng ở Đà Nẵng đã được hơn 1 năm nay nhưng tôi chưa làm đăng kí giấy phép kinh doanh. Tôi có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng. Vậy với điều kiện của mình tôi có thể vay vốn tiêu dùng Prudential không? Tôi còn có tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm AIA đã hơn 3 năm với mức phí bảo hiểm hàng năm là 5 triệu đồng”.

vay-von-o-dau-khi-kinh-doanh-tu-va-co-bao-hiem-nhan-tho

Với câu hỏi này của anh Chánh dịch vụ vaynhanh24h.net xin được tư vấn cho anh như sau:

Cũng như anh Chánh, vấn đề thắc mắc này là điều hay gặp phải của khá nhiều khách hàng. Trường hợp của anh, anh có nhu cầu vay tín chấp Prudential. Thì hiện này tổ chức tài chính này chỉ hỗ trợ vay vốn đối với những khách hàng là các đối tượng đang đi làm hưởng lương, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp đã có giấy phép kinh doanh. Vì vậy hiện tại anh chưa đủ điều kiện vay tín chấp tiêu dùng của tổ chức này vì anh đang kinh doanh tự do và chưa có giấy phép kinh doanh.

Tuy nhiên anh đang có tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm được hơn 3 năm chúng tôi xin tư vấn cho anh vay tín chấp cá nhân ở ngân hàng VPBank. Ngân hàng này đang tổ chức chương trình hỗ trợ vay tín chấp cho các cá nhân có hợp đồng bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trên một năm và có mức phí hợp đồng hàng năm trên 3 triệu. Nếu anh vay vốn tại ngân hàng này anh sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 200 triệu với mức lãi suất chỉ 1,66%/tháng.

Thủ tục giấy tờ vay tín chấp mà anh cần chuẩn bị:

  • Bản photo CMND.
  • Sổ hộ khẩu photo.
  • Hợp đồng bảo hiểm.
  • Ảnh thẻ 3*4.
  • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng VPBank.
  • Biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất để nộp hồ sơ vay tiêu dùng.
Với những thông tin trên của chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho anh Chánh cũng như các bạn khác có hoàn cảnh tường tự sẽ tìm được một sản phẩm vay và một tổ chức vay vốn phù hợp. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ chi tiết vui lòng liên hệ với vaynhanh24h.net chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi các bạn.