Hiện nay VPbank là ngân hàng cho vay tín chấp với thủ tục dễ dàng nhất điều kiện cơ bản chỉ cần khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định. Tuy nhiên để được cấp vốn khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

vay-von-ngan-hang-vpbank-co-kho-khong

Vay vốn ngân hàng Vpbank có dễ dàng không?

Chỉ cho vay tín chấp đối với khách hàng không bị nợ xấu

Hầu hết các gói dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp đều được kiểm tra rất kỹ các trường hợp này. Nếu khách hàng có cảnh báo nợ cần chú ý thì sẽ bị từ chối ngay từ đầu. Nhiều chuyên viên tư vấn tại các hệ thống ngân hàng khẳng định mặc dù nợ cần chú ý không là mức độ thấp nhất trong cảnh báo nợ xấu và hầu như cá nhân nếu làm thủ tục vay thế chấp thì vẫn được chấp nhận”. Tuy nhiên nếu làm thủ tục vay tín chấp thì vẫn bị khối tín dụng từ chối vì muốn hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro.

Không có nợ quá cao tại thời điểm vay vốn tín chấp

Hình thức vay tín chấp ngân hàng rất dễ gặp rủi ro trong trường hợp cá nhân có nợ thế chấp quá cao. Theo một số quy định hiện nay của các hệ thống tín dụng khi cho vay tín chấp các ngân hàng và các công ty tài chính đều chỉ hỗ trợ cho người không nợ quá 2 tổ chức tín dụng với số dư nợ quá cao.

Một số các tổ chức cho vay chỉ 1 tổ chức tín dụng và nếu cá nhân đang nợ số tiền quá cao (cho dù là ở tổ chức khác) cũng sẽ không được cấp vốn tín chấp lần 2.

Theo chia sẻ của Anh Ninh (tư vấn viên vay tiêu dùng ngân hàng VPbank) cho hay: “Chương trình vay tín chấp hầu như rất khắt khe và không phải cá nhân nào cũng được vay. Chỉ cần khách hàng vô tình hay cố ý không trung thực hoặc bị nợ xấu là hồ sơ bị từ chối ngay”.

Cũng theo anh Ninh và một số nhân viên tư vấn khác trừ những trường hợp vô tình bị nợ xấu thì trường hợp khách hàng bị nợ xấu đa số họ có thiện chí trả nợ rất thấp.

Hiện tại khối tín dụng của ngân hàng VPbank đã cho vay tín chấp tối đa 70 triệu dành cho tất cả các khách hàng. Ngoài điều kiện vay qua lương thì VPbank còn đang mở rộng rất nhiều gói dịch vụ cho vay khác như vay theo tiền điện, vay qua hợp đồng cũ, vay theo bảo hiểm … miễn sao khách hàng không bị nợ xấu và dư nợ quá cao.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ hotline khu vực hoặc gửi email về hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn đầy đủ hơn!