Trong quá trình giải đáp thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đã gặp được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nghiệp vụ cho vay tín chấp, có rất nhiều tình huống tuy nhỏ nhưng khá quan trong mà khi khách hàng cần lại không thể tìm thấy trên các kênh thông tin hỗ trợ như: tờ rơi, quảng cáo hay internet.

Ví như trường hợp có khá nhiều các bạn muốn vay tiền tiêu dùng nhưng đang làm việc cho các công ty mới thành lập, các bạn lo lắng sẽ không được hỗ trợ vay vốn. Vì vậy bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gửi đến cho tất cả các bạn đang ở trong trường hợp này một hướng giải quyết tốt nhất. Mời các bạn theo dõi trường hợp cụ thể:

Chị Kim Phượng ( Cẩm Lệ, Đà Nẵng) chị gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi bằng địa chỉ kimphuong…@gmail.com với nội dung: “Tôi hiện đang có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Tôi đang làm việc tại một công ty TNHH ở Đà Nẵng được hơn 5 tháng. Tôi cũng đã được ký hợp đồng lao động chính thức và có mức lương tiền mặt hàng tháng là 8 triệu đồng. Vì lí do cần tiền nên tôi đã được tư vấn vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng VPBank.

Vay vốn cho công ty mới thành lập các ngân hàng hiện nay có hỗ trợ?

Vay vốn cho công ty mới thành lập các ngân hàng hiện nay có hỗ trợ?

Tuy nhiên, tôi có nghe một thông tin khác là khi vay tín chấp yêu cầu công ty làm việc phải có thời gian thành lập lâu năm. Nhưng công ty tôi đang làm việc mới chỉ thành lập được 9 tháng thì tôi có đủ điều kiện vay tiêu dùng cá nhân không? Tôi rất mong nhận được sự phản hồi sớm nhất của vaynhanh24h.net. Tôi xin cảm ơn hệ thống”.

Hệ thống vaynhanh24h.net gửi đến chị Kim Phượng và tất cả bạn đọc có cùng trường hợp như vậy câu trả lời như sau:

Đối với trường gợp của chị Kim Phượng, chị muốn vay tín chấp tại Đà Nẵng thì theo các thủ tục hiện hành của các ngân hàng hiện nay sẽ có yêu cầu công ty mà người vay đang công tác phải có thời gian thành lập từ 1 đến 3 năm, đồng thời quy định cung cấp tổng vốn điều lệ. Nhưng quy định này có phân hơi cứng nhắc và khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình đi vay tiền tiêu dùng cá nhân của mình.

Tuy nhiên giải pháp tối ưu mà hệ thông vay nhanh tư vấn cho các bạn đó là các bạn vẫn có thể vay tín chấp dễ dàng với chương trình vay tín chấp ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng. Ngân hàng này có sản phẩm vay tín chấp theo lương và sản phẩm vay này có quy định chỉ yêu cầu tối thiểu hợp đồng lao động trên 3 tháng và công ty công tác thành lập trên 3 tháng là đã có thể vay tiền. Với mức lãi suất khá ưu đãi được chia làm 3 mốc: 1.66, 2.17 và 2.95%.

Như vậy trường họp của chị Kim Phượng vẫn có thể được vay vốn ngân hàng VPBank bình thường. Khi quyết định vay vốn tiêu dùng tín chấp chị nên chuẩn bị một số thủ tục giấy tờ hồ hơ như sau: CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, đơn xác nhận lương của công ty.

Ngoài ra khi chị Kim Phượng cũng như tất cả các bạn có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng chúng tôi khuyến cáo các bạn rằng: các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý để vấn đề tài chính của mình luôn được ổn định và thuận lợi.