Khi bạn đang có nhu cầu vay tín chấp nghĩa là bạn đang rất cần tiền để chi tiêu, nên việc bạn muốn được vay và nhận tiền ngay trong ngày không phải là việc lạ. Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với nội dung tương tự khi đến làm hồ sơ vay. Vậy ngân hàng có thể cho bạn nhận tiền ngay trong ngày làm hồ sơ hay không?

vay-va-nhan-tien-ngay-trong-ngay-duoc-khong

Trung bình phải mất 4 ngày thì một ngân hàng mới hoàn thành việc xử lý hồ sơ cho vay tín chấp. Vì trong quá trình thẩm định hầu hết hồ sơ của khách hàng đều bị trục trặc và phải chỉnh sửa, bổ sung giấy tờ. Trong khoảng thời gian 1 tuần này sau khi nhận hồ sơ của khách hàng, ngân hàng phải kiểm duyệt hồ sơ rồi sau đó cho xác minh khách hàng qua điện thoại mất khoảng 10 phút.

Xem thêm: Tại sao thanh toán nợ đúng hạn, ngân hàng vẫn báo quá hạn

Nếu đạt sẽ tiến hàng quy trình kiểm duyệt thực tế. Mọi việc kiểm duyệt nếu không gặp gì trở ngại thì ngân hàng mới quyết định kí hợp đồng với khách hàng và cho giải ngân. Thời gian để nhận được tiền sau giải ngân cũng phải mất 1 ngày. Tổng cộng tất cả quá trình nếu thuận lợi phải mất hết khoảng 1 tuần nên việc khách hàng muốn làm thủ tục vay và nhận tiền vay trong ngày là điều không thể có.

Một tuần đối với nhiều khách hàng là thời gian quá lâu trong khi có nhiều vấn đề cấp bách đang cần nguồn vốn để xoay sở. Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Rất nhiều hệ thống ngân hàng đã có những bước rút ngắn việc chờ đợi của khách hàng. Trong đó VPbank và tổ chức tài chính Prudential Finance là 2 hệ thống có tốc độ giải ngân nhanh nhất hiện nay. Chỉ trong 3 đến 5 ngày khách hàng sẽ được thông báo kết quả vay. Đặc biệt đối với những hồ sơ hoàn thiện đạt yêu cầu của ngân hàng chỉ cần 2 ngày là có thể giải ngân và nhận được tiền.

Kinh nghiệm khi đi vay vốn dành cho các bạn là đừng vì quá nôn nóng mà bỏ qua việc hoàn thiện hồ sơ của mình. Một bộ hồ sơ đẹp với những bước chuẩn bị tốt khi ngân hàng thẩm định sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian chờ đợi và nhanh chóng có được kết quả như bạn mong muốn.

Mọi thắc mắc khác xin gửi về HỆ THỐNG HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP TOÀN QUỐC VAYNHANH24H quá hotline khu vực hoặc email về hotrovay24h.com@gmail.com.