Vay tiền tín chấp có khá nhiều vấn đề đặt ra như vay tối đa bao nhiêu, mức lãi suất vay theo gói sản phẩm nào là tốt nhất hay tối ưu nhất… Nhưng lại có nhiều câu hỏi mà chưa có đơn vị nào có thông tin tư vấn đó là trường hợp chị Nguyễn Phương Thanh đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng cho biết:

“Theo tìm hiểu thì tôi biết đến hình thức vay tiền không thế chấp này đã khá lâu nhưng tôi chưa dám vay vì sự mất công chuẩn bị hồ sơ nhưng lại bị từ chối. Nay tôi không thể điều động được vốn nên nhờ hệ thống giải đáp giúp tôi: hiện tại vợ chồng tôi đang kinh doanh tại nhà với tôi là người đứng tên trong GPKD có hiệu lực 2 năm còn chồng tôi là người tham gia bảo hiểm nhân thọ với phí đóng mỗi năm 3 triệu- hợp đồng hiệu lực 2 có được tham gia vay tín chấp theo HĐBH không?

vo-dung-ten-gpkd-chong-mua-bao-hiem-vay-tien-tin-chap-duoc-khong

Theo vaynhanh24h.net nhận định, việc đi vay tiền ngân hàng cũng không phá khó khăn như khách hàng vẫn nghĩ, mặc dù quy trình xét duyệt hồ sơ của phía ngân hàng có khắt khe một chút nhưng cũng chỉ vì quyền lợi của 2 bên đề phòng trường hợp rủi ro nợ xấu xảy ra.

Hồ sơ vay tiền của khách hàng bị đánh rớt hầu hết nguyên nhân là không đáp ứng các điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra hoặc là cho chuẩn bị tâm lý chưa kĩ nên khi được nhân viên tư vấn gọi thẩm định trả lời các câu hỏi không mạch lạc khiến cho việc xâu chuỗi thông tin khó khăn. Chính điều đó khiến cho hợp đồng bị từ chối.

Với trường hợp chị Thanh, chị đã cung cấp cho chúng tôi khá đầy đủ thông tin về thời gian hiệu lực của GPKD, bảo hiểm nhân thọ thuộc quyền sở hữu của ai mà hiệu lực bao lâu giúp cho việc tư vấn dễ dàng hơn.

Nếu như chị muốn tham gia vay tiền có thể chọn vay tín chấp tại Prudential hay Vpbank nhưng điều đầu tiên cần phải lên trụ sở nơi tham giam bảo hiểm thực hiện quyền chuyển nhượng người mua bảo hiểm sang tên của chị thì lúc đó chị có thể hoàn toàn vay tiền được nhé.

Chị có thể xem thêm thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Prudential để có kiến thức đầy đủ hơn giúp cho việc chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng. Chúc quý khách nhanh chóng nhận được khoản vay của mình.

Bạn có thể liên hệ đến vaynhanh24h.net để nhận được vấn chi tiết nhất