Hiện nay có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp cá nhân nhưng chủ yếu là dành cho người đi làm và có thu nhập ổn định. Có nhiều hình thức cho vay tùy thuộc vào ngân hàng và đối tượng nhưng đa phần ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay từ 6 đến 10 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 150 triệu nếu khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu đặt ra.

Chị Loan, một nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng hỏi: “Tôi đang có nhu cầu sửa nhà nên muốn vay vốn qua bảng lương vậy tối có thể vay tối đa bao nhiều và thủ tục vay có phức tạp không? Mức lương hiện tại của tôi là 5 triệu.

vay-tin-chap-tieu-dung-toi-da-duoc-bao-nhieu

Ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ vay qua lương nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện sau:

Thông thường thì lãi suất vay và khoản vay tối đa phụ thuộc vào công ty bạn đang công tác cũng như mức lương hàng tháng bạn nhận được. Cụ thể nếu là việc ở công ty hay tập đoàn lớn đồng nghĩa với việc độ tin cậy từ nguồn thu nhập của bạn là cao, những đơn vị có vốn điều lệ trên 10 ngàn tỷ hoặc số lượng nhân viên >1000 thì nhân viên sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất giao động từ 1.3%-.166%/tháng, khoản vay lên tới 10 lần thu nhập. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn hay công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân thì độ tín nhiệm của bạn sẽ thấp hơn 1 chút nên ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất dành cho người vay tiền tại đà nẵng là 1.66%-2.17%/tháng bạn được vay tối đa 70 triệu.

Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì bạn có thể xin giấy sao kê bảng lương, còn nếu nhận lương tại công ty thì bạn cần có giấy xác nhận lương của công ty đang công tác. (bạn lưu ý là các khoản phụ cấp và trợ cấp cũng được tính vào thu nhập hàng tháng nên cần ghi đầy đủ để đảm bảo quyền lợi). Nếu chưa rõ bạn có thể liên hệ hotline tại khu vực đang sinh sống để hỗ trợ thêm (nên nhớ là hỗ trợ MIỄN PHÍ)