Hiện nay vay tín chấp theo lương tiền mặt đã dần trở nên dễ dàng hơn bởi các ngân hàng đã dần chú trọng đến việc tiếp cận khách hàng cũng như mong muốn tìm được những khách hàng tiềm năng cho mình. Chính thế hiện nay hình thức vay tín chấp bằng bảng lương tiền mặt vẫn được các ngân hàng hỗ trợ.

Theo vaynhanh24h.net khảo sát trong các hình thức vay vốn ngân hàng VPBank hiện nay thì vay theo bảng lương là hình thức phổ biến nhất. Ngân hàng VPBank khi hỗ trợ vay theo hình thức này đều yêu cầu người vay phải là người được nhận lương qua thẻ ngân hàng. Còn đối với những khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt thì thủ tục vay vốn có phần phức tạp hơn.

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG TIỀN MẶT

vay tin chap theo luong tien mat

Cho vay tín chấp theo lương tiền mặt ngân hàng VPBank thủ tục dễ dàng

Người tiêu dùng ở trường hợp này thường phải chịu thiệt thòi hơn vì khi được trả lương bằng tiền mặt VPBank sẽ gặp khó khăn trong quá trình thẩm định để chứng minh thu nhập của khách hàng. Vì vậy các khoản vay tín chấp qua lương tiền mặt cũng như tỷ lệ được duyệt sẽ có phần thấp hơn những đối tượng vay vốn khi có lương trả qua thẻ.

Nhưng các bạn không phải lo lắng vì yếu tố này chỉ là 1 trong nhiều tiêu chí mà ngân hàng VPBank đặt ra trong quá trình thẩm định vì vậy các bạn không cần phải quá chú ý đến nó. Ngoài ra về vấn đề lãi suất khi vay tiêu dùng ngân hàng VPBank thì ngân hàng này đã có sẵn các khung lãi suất như nhau mà không phân biệt lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt. Ngân hàng chỉ dựa trên tổng thu nhập và chi tiêu hàng tháng của người vay để quyết định khoản vay.

Thủ tục vay theo lương tiền mặt

 • Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm, photo không công chứng)
 • 1 Giấy tờ khác có hình (bằng lái xe/ hộ chiếu/ thẻ nhân viên/ bằng tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ/ Trung cấp…). Lưu ý: Chỉ cần 1 trong các loại đã nêu.
  Sổ hộ khẩu(photo đủ 16 trang không cần công chứng) hoặc KT3
 • Hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc hoặc Quyết định vào biên chế, xác nhận công tác
 • Bảng lương 03 tháng gần nhất hoặc Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất, hay Giấy xác nhận lương. Yêu cầu bảng lương phải có dấu mộc đỏ, có chữ ký của đại diện công ty, có chữ ký của người lao động.

Khi đáp ứng được đầy đủ các thủ tục và điều kiện của VPBank, người vay sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa gấp 10 lần thu nhập hàng tháng và khách vay có thể vay tối đa lên đến 70 triệu. Với lãi suất cho vay vốn theo lương tiền mặt giao động từ 1.66% đến 2.95%/ tháng.

Vay tín chấp ngân hàng hiện nay được xem là ngân hàng hỗ trợ vay vốn dễ dàng nhất bởi:

 • Người vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo.
 • Không cần phải có sự bảo lãnh của công ty hay người thứ 3.
 • Thủ tục giấy tờ không cần công chứng. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ mất 3 ngày làm việc từ khi nhận đủ hồ sơ.
 • Không tốn bất cứ một phí dịch vụ từ khi tư vấn đến khi vay xong.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài từ 1 đến 4 năm với mức lãi suất cạnh tranh. Mức lương càng cao lãi suất càng thấp.
Với những thông tin vaynhanh24h.net cung cấp tin chắc rằng các bạn đang có nhu cầu vay vốn sẽ tự tin hơn khi quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm vay phù hợp. Khách hàng có nhu cầu vay vốn theo lương vui lòng đăng ký vay tại khung đăng ký hoặc liên hệ hotline khu vực để được hỗ trợ tốt nhất.