Vay tín chấp không còn là vấn đề xa lạ đối với mọi người, nó giải quyết các vấn đề mua sắm, chi tiêu khi túi tiền của bạn không đủ.

Mỗi ngân hàng, khối tài chính đều có những điều kiện cũng như những thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn khác nhau. Nếu bạn không nắm rõ các thông tin cũng như yêu cầu, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, đôi khi có thể làm sai hồ sơ hoặc chọn ngân hàng vay không phù hợp. Với bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin khi vay vốn tín chấp bằng hóa đơn tiền điện.

o-tro-co-vay-hoa-tien-dien-duoc-khong

Tôi ở trọ có được vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện không?

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gói dịch vụ chỉ dành cho các cá nhân là chủ đứng tên trên hóa đơn điện nước. Số lượng hỗ trợ vay và lãi xuất vay phụ thuộc vào số tiền điện hàng tháng. Nếu như không phải là người đứng tên hóa đơn điện có thể vay tín chấp được không. Đây là vấn đề mà nhiều bạn đang ở trọ thắc mắc:

“Tôi đang ở trọ và người đứng tên trên hóa đơn điện nước là chủ trọ. Vậy nếu tôi muốn vay theo hóa đơn tiền được không? nếu được thì tôi phải làm gì?”

Hệ thống xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Sản phẩm vay trả góp theo hóa đơn tiền điện phù hợp cho tất cả đối tượng khác hàng và không yêu cầu người vay là chủ hộ. Bạn chỉ cần  đúng độ tuổi vay từ 20-60 tuổi và bổ sung thêm một số giấy tờ: sổ tạm trú hoặc giấy tạm trú có xác nhận của công an phường. Và kèm theo hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất phải trên 300.000/tháng.

Bạn lưu ý: Lãi suất vay tín chấp được tính theo số tiền điện hàng tháng và số tiền hỗ trợ cho vay. Nếu khách hàng có só tiền điện hàng tháng càng lớn thì tiền hỗ trợ cho vay sẽ cao và lãi suât cực thấp chỉ với 1, 66%.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về hồ sơ vay vốn tín chấp có thể truy vập website: hotrovay24h.com để không bị sai sót trong quá trình làm thủ tục vay vốn ngân hàng.