Thời gian vừa qua chuyên mục tư vấn hỗ trợ khách hàng của hệ thống Vaynhanh24 nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn gửi về với nội dung: Vay tín chấp theo bảng lương có thể vay được gấp 6 lần thu nhập không? Hôm nay hệ thống sẽ trả lời câu này này của các bạn.
co-the-vay-gap-6-lan-thu-nhap-bang-bang-luong

Vay tín chấp theo bảng lương có thể vay được gấp 6 lần thu nhập không?

Để giúp các bạn dễ dàng nắm được thông tin về cách vay tiêu dùng Đà Nẵng cũng như quy định hỗ trợ của hệ thống ngân hàng, chúng tôi lấy ví dụ bằng trường hợp của bạn Kim Châu đang sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi với nội dung như sau: “ Châu đang công tác tại một công ty nằm trên đường Nguyễn Văn Linh TP Đà Nẵng, Châu đã làm cho công ty này được gần 4 năm với thu nhập hàng tháng khoảng 10 triệu đồng. Hiện nay Châu có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng với số tiền khoảng 60 triệu đồng. Với điều kiện như vậy Châu có thể được hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng không? Nếu được thì Châu sẽ được vay khoảng bao nhiêu, vay ở ngân hàng nào và với lãi suất là bao nhiêu? Châu chưa vay tín chấp ngân hàng bao giờ nên chưa có kinh nghiệm. Mong vaynhanh24h.net tư vấn giúp Châu.
Trả lời câu hỏi của bạn Kim Châu cũng như một số bạn đọc khác, hệ thống Vaynhanh24h có câu trả lời như sau:
Với điều kiện hiện tại của bạn Châu cũng như các bạn khác có điều kiện tương tự thì các bạn có thể làm hồ sơ đăng kí vay tín chấp Đà Nẵng ngân hàng VPBank. Bởi theo điều kiện hỗ trợ vay của ngân hàng này chỉ cần khách hàng có thu nhập hàng tháng trên 7,5 triệu đồng và đã có thời gian công tác tại một doanh nghiệp trên 2 năm thì sẽ được hỗ trợ vay với số vốn gấp 10 lần thu nhập với thời gian vay tới 36 tháng. Vậy với điều kiện của bạn Châu bạn sẽ được hỗ trợ vay tín chấp số tiền là 60 triệu với lãi suất hàng tháng là 1,66%.
Ngoài ra, Bạn Châu cũng chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ vay nên hệ thống sẽ cung cấp thêm một sô thông tin về cách làm hồ sơ vay vốn cho bạn cũng như đối với tất cả bạn đọc đang có nhu cầu vay tín chấp theo bảng lương của ngân hàng VPBank. Hồ sơ gồm những nội dung sau:

  • 01 Ảnh thẻ 3×4
  • 01 CMND photo
  • 01 sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang không cần công chứng
  • 01 hợp đồng vay tín chấp lương theo mẫu VPBank cung cấp
  • Giấy xác nhận công tác hoăc bản photo hợp đồng lao đồng
  • Bảng sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất

Qua bài viết nay của hệ thống Vaynhanh24h.net mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin khi quyết định vay tín chấp tiêu dùng. Nếu các bạn còn có nhu cầu vay vốn tín chấp hoặc có câu hỏi thắc mắc vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.