Khá nhiều khách hàng khi chọn vay tín chấp ngân hàng để giải ngân thì luôn mang một tâm lý rằng có thể thay đổi ngày trả nợ hàng tháng hay không khi nhiều lúc số tiền phải đóng hàng tháng bản thân chưa có sẵn để chi trả lại khiến bản thân rơi vào tình trạng nợ xấu. Để giải đáp được những tâm lý đó dưới đây vaynhanh24h sẽ mang đến cho bạn đọc những điều thực tế nhất.

vay-tin-chap-thay-doi-ngay-nop-tien-duoc-khong

Không thể nay đổi ngày nộp tiền vay tín chấp hàng tháng

Trường hợp bạn Hiện gửi câu hỏi nhờ giải đáp như sau:” 2 tháng trước tôi đã thực hiện khoản vay tín chấp Đà Nẵng với số tiền 30 triệu tại Prudential, sau 2 ngày làm hồ sơ tôi đã nhận được số tiền vay của mình và 2 tháng qua tôi đã thanh toán nợ đúng hạn vào ngày 14 hàng tháng. Điều đó thật không dễ dàng gì với khoản thời gian tiếp theo khi công ty tôi đột nhiên thay đổi ngày trả lương vào cuối tháng. Vậy tôi có thể liên hệ ngân hàng Prudential để thay đổi ngày trả nợ hàng tháng của mình không, nếu được thì tôi có cần làm thêm giấy tờ gì và đóng thêm phí nào nữa hay không?”

rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hệ thống vaynhanh24h.net. Dưới đây là câu trả lời của chuyên gia gửi đến bạn và toàn thể khách hàng có trường hợp tương tự:

Thực tế, khi bạn tham gia vay vốn giải ngân tại ngân hàng hay các công ty tài chính thì việc bạn phải làm là kí hợp đồng trước khi nhận tiền theo đó bạn phải đồng ý tất cả điều khoản đã kí và không được phép thay đổi mọi thứ. Chính điều đó sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến khả năng, xáo trộn kế hoạch thu hồi nợ của ngân hàng

Nếu bạn đang vay tiêu dùng cá nhân tại Prudential thì các đều khoản mà bên công ty quy định sẽ không được thay đổi ngày trả nợ hàng tháng, số tiền thanh toán từng ki và thời hạn vay…. Nếu như những trường hợp khách hàng thanh toán trước hạn sẽ bị phạt từ 2-5% tùy theo số tiền gốc còn lại phải trả.

Chúng tôi khuyên bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu, sắp xếp thời gian thanh toán đúng hạn để không phải chịu phạt khi thanh toán trước hạn và cũng không được để bạn thân rơi vào tình trạng nợ xấu khi trả trễ, Điều đó ảnh hưởng rất lớn đế khả năng vay vốn sau này.

Để được nhận thêm hỗ trợ về điều khoản vay, các thủ tục giấy tờ và mức lãi suất vay vốn. Hãy liên hệ đế tư vấn viên tại Đà Nẵng hoặc các vùng khác mà bản thân đang sinh sống để có câu trả lời chính xác nhất.