Hiện nay có khá nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính xuất hiện, nhưng tại mỗi nơi lại có điều kiện vay vốn tín chấp cũng như lãi suất khác nhau. Trong số đó ngân hàng VPBank được biết đến là ngân hàng TMCP phát triển hàng đầu Việt Nam, VPBank không ngừng thay đổi chiến lược phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ vay tiêu dùng tốt nhất và ưu đãi nhất nên thu hút được khá nhiều khách hàng.

vpbank-cho-vay-uu-dai-tot-nhat-thi-truong-hien-nay

Ngân hàng Vpbank cho vay ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay

VPBank đang mở rộng hướng phát triển tập trung đầu tư vào hình thức vay vốn tín chấp khách hàng có thể tiếp xúc với nguồn vốn khá lớn và  không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng của mình. Căn cứ vào đó ngân hàng sẽ tính toán mức độ rủi ro để đem đến cho khách hàng mức lãi suất thấp nhất.

Mức lãi suất vay tín chấp tại VpBank hiện là bao nhiêu?

VPBank được biết đến là ngân hàng cho vay với mức lãi ổn định nhất, chính vì thế nhiều khách hàng đang thắc mắc mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng cho hình thức vay vốn không thế chấp tài sản. Khi bạn đang cần một số tiền để mua nhà, mua xe thì lựa chọn tối ưu nhất vẫn là vay vốn tín chấp không thếp chấp tài sản gì, đa dạng về gói sản phẩm vay: vay tín chấp theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm,…Có nhiều ưu đãi hơn cho những khách hàng có thu nhập cao.

VPBank luôn áp dụng mức lãi tối ưu và thấp nhất cho những khách hàng có thiện chí.Chỉ cần với mức lương 3 triệu đồng bạn đã có thể nhận được khoản hỗ trợ vay lên đến 300 triệu và mức lãi suất áp dụng chỉ với 1,66%/tháng.

Khung lãi suất của các nhóm vay tiêu dùng của VPBank

Nhóm 1: Khung lãi suất 1.66%/1 tháng
• Vay theo bảng lương thì thu nhập hàng tháng từ 7,5 triệu
• Vay theo hóa đơn điện sinh hoạt hàng tháng phải từ 1 triệu trở lên,
• Vay theo bảo hiểm nhân thọ thì hóa đơn ít nhất phải 3 triệu/ năm.
Nhóm 2: Khung lãi suất 2.17%/1 tháng
• Thu nhập khoảng từ 5 triệu đến 7,5 triệu/tháng
• Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất khoảng từ 550 ngàn đến 1 triệu VND /tháng,
• Bảo hiểm nhân thọ có hóa đơn từ 2 đến dưới 3 triệu đồng.
Nhóm C: Khung lãi suất 2.95% c
• Lương tháng từ 3 triệu trở lên đến tầm 5 triệu,
• Hóa đơn tiền điện 1 tháng từ 300 đến 550 ngàn đồng…

Hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ về thủ tục cũng như vấn đề về lãi suất  để chọn được gói dịch vụ vay phù hợp với điều kiện cá nhân nhất. Nếu trong quá trình làm hồ sơ vay tiêu dùng khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ với Vaynhanh24h.net để được hỗ trợ nhanh nhất.