Hiện nay ngân hàng VPbank đang là đơn vị dẫn đầu về hoạt động cho vay tiền tín chấp trên khắp cả nước với phạm vi hoạt động lên tới 47 tỉnh thành. Thái nguyên cũng không phải là là ngoại lệ, vậy Vay tiền nhanh ở Thái Nguyên có dễ dàng hay không?

Thái Nguyên ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp

Hiện nay tại Thái Nguyên nhu cầu vay tiền tiêu dùng đang khá lớn tuy nhiên lại có khá ít đơn vị hỗ trợ cho khách hàng vay vốn. Nhưng để đáp ứng nhu cầu đó ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng(gọi tắt là ngân hàng Vpbank) đã triển khai 4 gói sản phẩm dịch vụ cho vay tại đây gồm: Cho vay tín chấp lương, vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

vay-tin-chap-tai-thai-nguyen-khong-kho

Anh Hùng một khách hàng đã vay vốn tại Vpbank cho biết: “Vừa trong quá trình xây nhà mới tôi thiếu vốn nên đã mượn tạm mảnh đất của bố mẹ để cầm cố, nhưng vì sổ đỏ không có nên ngân hàng không đồng ý cho vay thế chấp. Được bạn bè mách nước tôi đã thử tìm đến ngân hàng VPbank vay tín chấp và được giải ngân khoản tiền 50 triệu đồng”

Một khách hàng khác qua mạng internet cũng đã biết tới hình thức cho vay tín chấp tại Thái Nguyên và đăng ký vay là chị Hà một giáo viên THPT. Chị cho biết chỉ sau khi đăng ký trên Vaynhanh24h.NET được 1 giờ đã có nhân viên tư vấn gọi điện và giúp chị làm hồ sơ vay vốn. Sau 3 ngày chị đã nhận được 30 triệu giải ngân từ ngân hàng.

Vay tín chấp tại Thái Nguyên không khó

Ở Thái Nguyên không nhiêu ngân hàng hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp nhưng không có nghĩa là việc tiếp cận nguồn vốn tín chấp là không thể. Nếu như bạn đang công tác tại Thái Nguyên, cụ thể là các huyện sau: Đại Từ, Định Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Thì hoàn toàn được hỗ trợ từ ngân hàng Vpbank.

Khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp ở Thái Nguyên chỉ cần thỏa mãn một trong ba điều kiện : Đang làm việc hưởng lương tại công ty với thu nhập trên 3 triệu đồng, đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí đóng trên 2 triệu đồng hoặc chỉ đơn giản là có hóa đơn tiền điện của gia đình 3 tháng gần nhất trên 300.000 đồng/tháng. Như vậy là đã đủ điều kiện làm hồ sơ vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng với lãi suất ưu đãi dao động 1,66 – 2,95%/tháng.

Tham khảo thêm : Mức độ quan trọng của uy tín khoản vay?

Như vậy thì khách hàng ở Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung không cần quá lo lắng về việc tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp của ngân hàng. Bởi với mạng lượt đang ngày càng được nhân rộng của các ngân hàng trong cuộc chạy đua tài chính cá nhân thì các thủ tục, chính sách và địa bàn sẽ được phủ khắp. Vay tín chấp tại ngân hàng VPbank sẽ mở ra nhiều cơ hội để người dân bất cứ nơi đâu cũng được vay tiền.