Hỗ trợ vay tín chấp tại Quảng Bình hiện nay chỉ có ngân hàng VPbank là hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân với thủ tục nhanh chóng và đơn giải, thời gian giải ngân từ 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ. Khu vực hỗ trợ: Bố Trạch, Lệ Thủy, Quảng Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Trạch, Ba Đồn.

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG Ở QUẢNG BÌNH

Chuyên viên tư vấn: Miss Hiền: 0905 927 246

vay-tin-chap-tieu-dung-tai-quang-binh

Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Quảng Bình

Điều kiện vay cần thiết

  • Có đi làm hưởng lương
  • Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Có hợp đồng tín chấp cũ
  • Có giấy phép kinh doanh
  • Có hóa đơn điện > 300 ngàn
  • Hoặc có người thân bảo lãnh

Các sản phẩm vay tín chấp tại Quảng Bình

1. Đối với người đi làm hưởng lương:

Để vay theo hình thức này thì ngân hàng cần cung cấp hợp đồng lao động (trên 12 tháng) hoặc xác nhận công tác, xác nhân biên chế của cơ quan chủ quản. Ngoài ra khách hàng cần cung cấp bảng lương có dấu đỏ của kế toán hoặc sao kê lương 3 tháng nếu trả qua thẻ.

2. Đối với người đóng bảo hiểm nhân thọ :

Trường hợp này dành cho khách hàng đã có bảo hiểm nhân thọ hiệu lực trên 1 năm thì sẽ được hổ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất. Bạn cần cung cấp bản phô tô hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và các phiếu đóng phí 6 tháng gần nhất cho ngân hàng.

3. Đối với người đứng tên hóa đơn tiền điện :

Nếu ở tại TP Đồng Nai bạn có thể vay tín chấp theo hóa đơn điện nước nếu hóa đơn điện trên 300ngàn/tháng và phải liên tục đều trong vòng 3 tháng. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện hoặc nếu không muốn vay phải chuyển tên chủ sở hữu.

Khách hàng có thể đăng ký vay trực tiếp tại form của website hoặc liên hệ với hotline để được hỗ trợ làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng Quảng Bình và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí