Được thành lập năm 1993, trải qua hơn 20 năm hoạt động ngân hàng VP Bank đã không ngừng phát triển và củng cố vị trí của mình trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam. VP Bank được vinh dự xếp vào nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

vay-tin-chap-vpbank-co-nen-hay-khong

Đến nay, VP Bank đã có mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, đội ngũ trên 4000 cán bộ, nhân viên. Thương hiệu VP Bank đã được khẳng định bằng những nổ lực không ngừng với nhiều giải thưởng uy tín như: Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất 2013 – Giải thưởng nằm trông hệ thống giải thưởng “Global Banking & Finance Review Awards 2013”, Ngân hàng thanh toán xuất sắc do Citibank Bank of New York trao tặng.

VP Bank đặt kế hoạch trong năm 2013 tăng tổng tài sản lên 120.000 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2012; Huy động khách hàng đạt 81.230 tỷ đồng, tăng 6.5%; cho vay khách hàng đạt 47.974 tỷ đồng, tăng 30%; tỷ lệ nợ xấu dưới 3%; ROE mục tiêu 12%.

Với những thành tựu đạt được vượt bậc so với các ngân hàng khác, nên khi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh như chương trình “Cho vay tín chấp nhanh ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân” được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng.

Gói dịch vụ này đã khiến cho VP Bank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp với gói lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thủ tục đăng ký rõ ràng,… Đặc biệt là khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bản lãnh công ty. Số tiền khách hàng được vay từ 10 – 300 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng là một lợi thế của ngân hàng VP Bank. Ngân hàng đã cam kết lãi suất cạnh tranh nhất trong tất cả các ngân hàng khác đang cho vay tiêu dùng hiện nay.

Qua đó, ta có thể thấy những điểm mạnh, lợi thế mà VP Bank có được, chương trình cho vay tín chấp đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm rất lớn từ khách hàng trong thời gian qua.

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp, hãy liên hệ với VP Bank, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh chóng và tận tình, hướng dẫn làm thủ tục vay nhanh gọn và lãi suất ưu đãi thấp nhất.
Hãy đến với VP Bank.

Liên hệ vay tín chấp: https://vaynhanh24h.net