Ngày nay vay tiền tín chấp không còn lạ lẫm gì đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên đối với nhiều khách hàng sau khi được vay vốn có nhu cầu hoàn trả khoản vay sớm hơn so với thời gian vay thì có tốt hơn việc giữ khoản vay đúng như thời hạn của hợp đồng hay không?

Hệ thống vaynhanh24h hôm nay sẽ phân tích thắc mắc đến từ bạn Hân đến từ Đà Nẵng với email hannguyen***@gmail.com với nội dung như sau: “Em đang có khoản vay tín chấp tại Đà Nẵng tại CTTC Prudential là 70 triệu đồng đã trả được 4 tháng trong thời gian vay là 48 tháng, nay em muốn thanh toán hết khoản vay có được không?”.

vay-tin-chap-nhanh-hoan-tra-som-co-loi-ich-nhu-the-nao

Tất toán khoản vay sớm có những lợi ích gì?

Hệ thống vaynhanh24h

Đầu tiên cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi, qua câu hỏi của bạn hệ thống xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, bạn đang có khoản vay tín chấp tại Đà Nẵng 70 triệu đồng đã qua thanh toán được 4 tháng, bây giờ bạn muốn tất toán toàn bộ khoản vay của mình thì bên CTTC hoàn toàn hỗ trợ bạn về vấn đề tất toán này với điều kiện trong điều khoản hợp đồng như sau: “Dựa vào bảng Hoạch Toán mà CTTC đã cung cấp cho bạn đã ghi là nếu như thanh lý hợp đồng vay vốn trước thời hạn 12 tháng thì phí tất toán sẽ là 6% trên số tiền còn lại”.

Với nội dung hợp đồng như trên nếu bạn trả được 4 tháng thì số tiền còn lại của bạn là số dư nợ còn lại x 6% sẽ là số tiền bạn cần thanh toán cho CTTC để hoàn toàn chấm dứt hợp đồng vay vốn của mình. Quyền lợi khi bạn thanh toán sẽ được hoàn trả 70% phí bảo hiểm khoản vay khi tất toán hợp đồng và sẽ không chịu thêm bất kỳ phí lãi suất nào.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn cùng thể các khách hàng đang có nhu cầu tất toán khoản vay trước thời hạn là những thông tin sau:

  • Số CMND hoặc CMND bản gốc
  • Số hợp đồng tín dụng
  • Số tiền thanh toán đã tính phí

Bạn có thể thanh lý hợp đồng tại các địa điểm như sau : Thế giới di động, Viễn Thông A, Điện máy xanh, Bưu điện thành phố hoặc các ngân hàng có liên kết với công ty tài chính (Vietcombank, Agribank,…)

Với giải đáp trên của hệ thống hi vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hotrovay24h.com@gmail.com hoặc điền thông tin vào khung giải đáp thắc mắc trên website để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên viên tư vấn vay tín chấp Đà Nẵng
DSA : Mr Nam