Vay tín chấp ngân hàng ACB – vay nhanh liền tay, không lo thế chấp. Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, lãi suất cực thấp và thời gian vay linh hoạt.
Bạn đang cần một số tiền để sắm sửa trang thiết bị cho căn nhà thân yêu của mình, hay bạn muốn khởi nghiệp ? Hãy đến với Vaynhanh24h chúng tôi hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng ACB bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất.

Những điều cần biết về ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một hệ thống ngân hàng với hơn 350 chi nhánh văn phòng giao dịch trải dài khắp cả nước. ngan-hang-acb Các ngành nghề ACB bao gồm huy động vốn, cho vay, chiết khấu trái phí, liên doanh, kinh doanh tiền tệ và thanh toán quốc tế,… cũng như các dịch vụ về tài chính khác.

Điều kiện để vay tín chấp ngân hàng ACB là gì ?

Bạn cần là công dân Việt Nam 22 tuổi trở lên tới 60 đối với nam và 22 -55 tuổi đối với nữ Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7 triệu/tháng trở lên nếu ở TP HCM và Hà Nội, và 5 triệu/tháng đối với các tỉnh thành khách Có ký kết hợp đồng lao động 1 năm trở lên.

Vì sao bạn nên chọn ACB ?

Vâng, Tại sao mình cần phải chọn dịch vụ vay tín chấp ACB trong khi có rất nhiều dịch vụ vay khác ? Tôi tin rằng các bạn đều đang tự thắc mắc về điều này phải không ? Tôi xin được nêu ra một vài lý do quan trọng để bạn cần nên chọn dịch vụ vay này nhé.
  • Hạn mức vay cực cao, có khả năng gấp 15 lần thu nhập hàng tháng, tối đa lên tới 500 triệu đồng
  • Lãi suất cực kỳ hợp lý chỉ từ 20 – 22 %/ năm
  • Thời gian vay linh hoạt,, từ 12 – 60 tháng tùy vào khả năng thanh toán của bạn
  • Thời gian tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ chỉ trong 2 ngày

Thủ tục hồ sơ cần thiết để vay tín chấp ACB

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng ACB khá dễ dàng

Vay tín chấp ACB chỉ sử dụng những loại giấy tờ thông thường như những loại hình vay tín chấp khác, không cần phải photo công chứng mất thời gian mà chỉ cần đem bản chính cho chúng tôi đối chiếu.
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng ACB cung cấp
  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kt 3
  • Sao kê lương 3 tháng qua tài khoản ngân hàng
  • Và một số giấy tờ theo quy định ngân hàng ACB khác

Làm thế nào để vay tín chấp ngân hàng ACB

Bạn có thể ra văn phòng giao dịch gần nhất của ACB để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay online tại Vaynhanh24h để chúng tôi tư vấn tận tình và miễn phí về các vấn đề liên quan tới lãi suất vay, hạn mức, và lập cho bạn một kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính của vaynhanh24h bạn sẽ không phải lo lắng về những dự định dở dang của mình nữa. Hãy để chúng tôi chắp cánh cho những ước mơ của bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng phía dưới.