Đang trong mùa hè nóng bức, hầu như mọi gia đình đều mong muốn bản thân có thể sở hữu chiêc quạt điều hòa hay máy điều hòa trong thời kì giảm giá để làm với đi cái nắng nóng khắc nghiệt. Từ đó nhu cầu vay tiêu dùng Hà Nội lại tăng mạnh.

Tuy nhu cầu mua sắm của bạn là thiết thực, nhưng đôi khi bản thân bạn làm việc tại công ty nhưng không có hợp đồng lao động bởi đơn giản quy mô nhỏ gia đình nên ít người làm. Trên thực tế, không phải công ty nào tuyển dụng nhân viên đều tuân thủ đúng những quy trình cũng như thủ tục như kí hợp đồng, cung cấp bảng lương hàng tháng cho nhân viên.

vay-tin-chap-luong-khong-hdld

Nhiều khi, thời gian làm việc và sinh sống của bạn khiến bạn mất hợp đồng đơn vị bạn đang làm việc. Kèm theo đó nữa công ty trả lương tiền mặt không thông qua bất kì một ngân hàng nào nên xuất hiện rào cản khiến bạn khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay tiêu dùng.

Nếu bạn là một khách hàng đã từng vay tiêu dùng ở Hà Nội thì bất kì một khu vực nào thì có thể quen thuộc với những thủ tục cũng như điều kiện bắt buộc để ngân hàng chấp nhận cho vay là chứng minh được thu nhập, nơi ở và nơi làm việc.

Dựa vào đó mà bên cho vay mới xác định được khả năng trả nợ. Như vậy bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi vay tiền theo bảng lương: CMND, hộ khẩu, HĐLĐ hay bảng lương… Chỉ có như vậy mới đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt hồ sơ.

Khi bạn so sánh những điều kiện bên trên mà không đủ thì sẽ không được chấp thì sẽ không được hỗ trợ vay tiền không thế chấp bởi có quá nhiều yếu tố rủi ro. Vậy những trường hợp khách hàng vay tín chấp lương không HĐLĐ thì hãy tìm đến vaynhanh24h.net sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và tìm cách tháo gỡ khó khăn cho quý khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng VPbank một trong những đội ngũ nhân hàng tiên phong trong lĩnh vực vay tiêu dùng không thế chấp với điều kiện vay không quá khó khăn chỉ cần 3 ngày làm việc sẽ được giải ngân với mức lãi suất ứng với 3 mốc 1.66%, 2.17% và 2.95%. Tùy thuộc vào tuổi đời của công ty bạn đang làm và mức lương hưởng thực tại.

Với trường hợp vay tiền theo lương nhưng không có HĐLĐ hay mất HĐLĐ bạn sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp cho 2 mẫu xác nhận lương và giác nhận công tác để thay thế cho HĐLĐ, việc của bạn là điền đầy đủ thông tin vào đây và nhờ công ty đóng dấu xác nhận là đã hoàn tất thủ tục vay vốn của mình.

Chưa hết bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm vay tiêu dùng khác như vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện… Để được hỗ trợ tốt trong từng trường hợp vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin tại website vaynhanh24h.net