Hiện nay để thuận tiện cho việc trả lương, thưởng cho nhân viên nhiều đơn vị đã áp dụng việc chuyển lương qua thẻ. Với việc xác nhận sao kê từ ngân hàng thì khách hàng hoàn toàn không cần tới  xác nhận với đơn vị cho vay tín chấp lương chuyển khoản nữa, cùng vaynhanh24h.Net tìm hiểu rõ hơn vấn đề này.

vay-tin-chap-luong-chuyen-khoan

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp lương chuyển khoản

Đáp ứng nhu cầu vay tín chấp qua lương chuyển khoản của bộ phận khách hàng, nhiều đơn vị đã tung ra sản phẩm vay tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân, sửa nhà, mua ô tô…..Thông thường ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng có thu nhập ổn định, không có nợ xấu ngân hàng và trên hết là dựa vào uy tín tài chính mà khách hàng đang có. Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá uy tín cá nhân là đơn vị đang công tác, thời gian công tác và mức thu nhập hàng tháng.

Với khoản vay tiêu dùng qua lương chuyển khoản thì khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh. Khoản vay tối đa lên tới 500 triệu, lãi suất dao động từ 1%-2%/tháng tùy thuộc vào độ uy tín của khách hàng.

Điều kiện tham gia Vay tín chấp theo lương chuyển khoản:

  • KH đang sống ở: Hà Nội, Hải Dương, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bắc Ninh
  • Có 3 tháng lương gần nhất, chuyển qua tài khoản ngân hàng: 4 triệu trở lên

Hồ sơ thủ tục Vay tín chấp theo lương chuyển khoản:

  • 2 CMT FOTO
  • 1 sổ hộ khẩu foto/ hoặc kt3 foto/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang ở
  • 1 hợp đồng lao động foto
  • 1 bản gốc sao kê ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất

Vaynhanh24h.Net – Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tín chấp, vay tiêu dùng mua sắm, mua xe, xây sửa nhà, du lịch, học tập…. hiện đang công tác tại công ty có thu nhập ổn định được trả lương chuyển khoản qua ngân hàng (ATM).