Vay tín chấp lương cụm từ quen thuộc trong thời đại hiện nay, đây là sản phẩm hỗ trợ cho người đi làm hưởng lương công ty mà khi vay khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

Lương 6 triệu vay tín chấp tại Prudential lãi suất là bao nhiêu là câu hỏi mà anh Linh vừa qua đã gửi về hòm thư cho chúng tôi với nội dung như sau: “Tôi hiện nay đang có nhu cầu vay tín chấp Prudential khoảng 40 triệu đồng, mức lương hiện tại của tôi là 6 triệu chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank vậy tôi sẽ có mức lãi suất là bao nhiêu? Và thủ tục vay vốn bao gồm những giấy tờ gì?”.

VAY TÍN CHẤP LƯƠNG 6 TRIỆU LÃI SUẤT LÀ BAO NHIÊU

vay-tin-chap-luong-6-trieu-tai-prudential-lai-suat-la-bao-nhieu

Vay tín chấp lương 6 triệu mức lãi suất là bao nhiêu khi vay tại Prudential

Hệ thống giải đáp thắc mắc của vaynhanh24h

Đầu tiên cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi và qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin được thông tin như sau:

Đối với trường hợp các khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp Prudential nếu có mức lương từ 6 – 12 triệu sẽ hưởng mức lãi suất là 1,5. Và theo thông tin bạn chia sẽ nên khi vay vốn bạn sẽ hưởng mức lãi suất là 1,54%.

Thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu tại Prudential

  • Ảnh thẻ 3×4
  • CMND photo + bằng lái xe (hoặc thẻ nhân viên,pass port,…)
  • Sổ hộ khẩu photo hoặc KT3
  • Hợp đồng lao động phôtô hoặc giấy xác nhận công tác + bảo hiểm y tế
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất
  • Hồ sơ vay tín chấp theo lương theo mẫu Prudential

Đây là một trong mức lãi suất thấp nhất thị trường tài chính hiện nay áp dụng cho các khách hàng có mức lương công tác tại công ty khoảng 6 triệu đồng. Khi có nhu cầu vay vốn tín chấp lương khách hàng liên hệ trực tiếp hotline khu vực đang sinh sống để được hỗ trợ 100% miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn thông tin thêm cho bạn Linh cùng toàn thể các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tại Prudential là ngoài hình thức cho vay tín chấp lương hiện nay Prudential Finance còn hỗ trợ cho vay tín chấp theo BHNTvay theo thẻ tín dụng cá nhân với mức lãi suất cũng khá hấp dẫn.