Vay tín chấp lương 5 triệu là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng có mức thu nhập nằm ở dạng trung bình. Thông thường với số tiền nhận hàng tháng sẽ để chi trả cho sinh hoạt hằng ngày còn đối với những việc đi mua sắm hay chi tiêu bất cứ khoản gì cũng cần phải có sự chuẩn bị hay tiết kiệm khá lâu, vì điều đó khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong việc sở hữu những sản phẩm đang cần gắp. Phương án tối ưu nhất vẫn là hình thức đi vay vốn ngân hàng trả góp.

Để ngân hàng chịu hỗ trợ cho mình thì mỗi cá nhân đi vay phải tìm hiểu ngân hàng mình chọn vay có điều kiện đưa ra như thế nào, xem xét bản thân đủ vay hay không. Đừng vội vàng lựa chọn rồi mất nhiều thời gian chọn sai ngân hàng.

vay-tin-chap-luong-5-trieu-tai-quang-nam-ngan-hang-nao-ho-tro

Ở Quảng Nam ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp với lương 5 triệu

Dưới đây hệ thông vaynhanh24h.net xin cung cấp một trường hợp khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn ngân hàng nào đi vay tiền:”Chào anh chị! Tôi năm này 30 tuổi hiện đang làm việc tại công ty Sắt Quảng Nam, tôi đã có hợp đồng lao động 3 năm tại công ty và mức lương nằm ở khoản 5-6 triệu/ tháng, hiện tại lương của tôi được chuyển khoản và ngân hàng techcombank. Đang cần mua xe máy nên tôi muốn vay tiền tín chấp trả góp trong vòng từ 24-48 tháng. Vậy cho tôi hỏi ngân hàng nào cho tôi vay vốn và nên chọn hình thức nào là tối ưu nhất?” Chị Anh

Hỗ trợ tư vấn

Chào chị. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau: với mức lương chuyển khoản 5-6 triệu thì tại khu vực Quảng Nam hiện tại chỉ có ngân hàng VPbank đang hỗ trợ vay tín chấp lương chuyển khoản. Tuy nhiên chị cần phải thỏa một số điều kiện khác như: công ty đang công tác có thời gian thành lập trong bao lâu? có hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực đăng kí vay hay chưa … từ đó đơn vị ngân hàng mới xem xét để duyệt khoản vay hay không. Thông thường mức vay sẽ được gắp 6-10 lần thu nhập và thời gian hỗ trợ từ 6 đến 48 tháng.

Thủ tục vay tín chấp lương  5 triệu

  • Đơn xin vay vốn ngân hàng theo mẫu VPbank
  • Bản sao CMND
  • Hộ khẩu/KT3 tại khu vực đăng kí vay tiền
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận ngân hàng chuyển khoản
  • Bản sao hợp đồng lao động ở công ty đang làm việc
  • Ảnh thẻ 3×4

Nếu chị Anh còn có yêu cầu hỗ trợ và tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ đến nhân viên tư vấn tại Khu vực Quảng Nam theo đường dây nóng để nhận được sự hướng dẫn cụ thể hoặc có thể truy cập vao vaynhanh24h.net để cập nhất thông tin mới nhất.