Vay tín chấp lương 12 triệu là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của các ngân hàng và CTTC vì đây là nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập cao so với mức sống trung bình ở Việt Nam nên việc khách hàng trả nợ đúng hẹn và số tiền vay vốn cao sẽ đem lại sự cộng tác lâu dài giữa ngân hàng và khách hàng cho nên ưu đãi đối với những khách hàng nay rất lớn.

Cụ thể các khách hàng này được ưu đãi những gì? với mức lương như vậy khách hàng sẽ vay vốn tối đa được bao nhiêu? Và mức lãi suất hỗ trợ tốt như thế nào? Hãy cùng hệ thống Vaynhanh24h phân tích các thắc mắc này qua bài viết sau.

vay-tin-chap-luong-12-trieu-chuyen-khoan-ho-tro-toi-da-bao-nhieu

Lương 12 triệu chuyển khoản vay vốn tối đa được bao nhiêu

Hiện nay tại các ngân hàng với mức thu nhập từ 12 triệu chuyển khoản trở lên thì việc hỗ trợ khách hàng sẽ dễ dàng hơn vì khi xét duyệt hồ sơ khách hàng sẽ được ưu ái hơn bởi mức thu nhập tốt của mình và đa số khi đã có thu nhập như vậy khách hàng thường có địa chỉ ở rõ ràng, thâm niên công tác lâu dài, các giấy tờ chứng từ đầy đủ,… Nên khi đăng ký vay tín chấp theo lương chuyển khoản ở mức thu nhập 12 triệu đồng /tháng thì khách hàng sẽ được hỗ trợ từ 10 đến 24 lần lương hàng tháng của mình.

Đi kèm với đó là mức lãi suất tương đối phù hợp với số tiền vay lớn, giao động từ 0,8% đến 1,3% /tháng. Dựa vào chất lượng hồ sơ cũng như điều kiện tốt của công ty khách hàng đang làm việc thì mức lãi suất và số tiền hỗ trợ sẽ tốt hơn. Chằng hạn như sở hữu nhà tại thành phố đang công tác, đồ dùng gia đình đầy đủ, không có khoản nợ với bất kỳ ngân hàng nào khác thì khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa là 24 lần lương và hưởng mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay là 0,8% /tháng.

Đi song song với sự phát triển của hình thức cho vay tín chấp tại các ngân hàng thì các CTTC đưa ra nhiều sản phẩm ưu đãi với mức lãi suất tốt để phục vụ khách hàng, có thể kể đến các tổ chức tín dụng như FE Credit, CTTC Prudential,… Hiện tại với mức thu nhập 12 triệu /tháng thì công ty tài chính Prudential sẽ hỗ trợ tối đa là 15 lần lương kèm với đó là mức lãi suất là 1,02% /tháng và hồ sơ cũng vô cùng đơn giản, không cần hợp đồng lao động hay xác nhận của công ty như các ngân hàng vẫn đang làm đó là thế mạnh của CTTC mà rất nhiều khách hàng rất ưa chuộng, hồ sơ giải ngân cực nhanh trong vòng 24 – 48 giờ.

Cho nên hiện nay các khách hàng có mức thu nhập 12 triệu /tháng có rất nhiều sự lựa chọn vay vốn với nhiều hình thức khác nhau mà không cần hợp tác của công ty đang làm việc, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho khách hàng thu nhập cao khi có nhu cầu vay vốn tín chấp, ngoài ra bảo mật thông tin là điểm nổi trội đang được Prudential thực hiện nhằm bảo vệ uy tín của khách hàng.

Từ đây việc vay vốn trở nên dễ dàng đối với các khách hàng có thu nhập từ 12 triệu đồng trở lên, nếu bài viết này vẫn chưa giải đáp hết thắc mắc của khách hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline, hoặc email: hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Giải đáp thắc mắc:
Tư vấn tín dụng cá nhân: Ms Anh

Hệ thống Vaynhanh24h hỗ trợ và tư vấn vay tiền tiêu dùng tốt nhất tại Việt Nam