Gần đây, ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPbank) vừa mới tung ra một chương trình hỗ trợ vay tiền tín chấp thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đó là gói vay không thế chấp "Gửi niềm tin, trao ưu đãi" lên đến 500 triệu đồng, với lãi suất chỉ 12%.

vay-tin-chap-len-den-500-trieu-dong-voi-vpbank

Vậy điều kiện vay và chi tiết chương trình này như thế nào, chúng tôi xin được thông tin đến với khách hàng quan tâm như sau:
Nhằm vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm sửa san nhà cửa của mọi người tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu vay vốn, bởi không phải ai cũng có sẵn tiền cho những chi tiêu lớn. Vì vậy ngân hàng VPbank tung ra chương trình hỗ trợ vay lên đến 500 triệu đồng để kích cầu người dân đi vay.

Khách hàng muốn được vay theo chương trình này cần đáp ứng được điều kiện mức lương trên 4,5 triệu đồng /tháng. Đồng thời bên cạnh việc cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập như gói vay theo lương bình thường, khách hàng cần phải cung cấp thêm hồ sơ phương án tiêu dùng như hóa đơn mua sắm, hợp đồng kinh doanh, mua xe. Giấy tờ này nhằm thể hiện cho ngân hàng biết bạn sẽ dùng số tiền cho mục đích gì. Để từ đó ngân hàng xem xét thiện chí vay và khả năng trả nợ trong tương lai của khách hàng.

Chi tiết về lãi suất và kì hạn vay: Lãi suất vay ưu đãi chỉ 12% trong 6 tháng đầu. Thời gian vay được hỗ trợ lên đến 60 tháng so với tối đa 36 tháng của những gói vay thông thường. Đồng thời khoản vay lên đến 500 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với hạn mức tối đa 70 triệu đồng của vay tín chấp truyền thống tại VPbank.

vay-tien-ngan-hang

Đối tượng khách hàng mà VPbank hướng đến là những khách hàng cũ của VPbank, tất nhiên quá khứ không có nợ xấu, và những khách hàng mới với số tiền vay trên 100 triệu đồng. Như vậy chương trình vay “Gửi niềm tin, trao ưu đãi” dịp cuối năm của VPbank thật sự đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhiều khách hàng. Khách hàng nếu có nhu cầu không nên bỏ qua gói ưu đãi này, bởi có thể sẽ có lợi nhiều về lãi suất kì hạn vay, giúp ích được rất nhiều cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng của mọi người.