Vay tín chấp là sản phẩm hiện nay được khá nhiều người biết tới và sử dụng đặc biệt là ở miền đông nam bộ, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và dân cư từ khắp mọi nơi đổ về. Việc có quá nhiều thủ tục đã làm không ít khách hàng không thể vay tiền.

Vay tín chấp không cần lắp điện thoại bàn như xưa

Vay tín chấp không cần lắp điện thoại bàn như xưa

Nhìn thấy tiềm năng từ khu vực này thì nhiều ngân hàng có dịch vụ cho vay tiền tín chấp đã chú ý và đẩy mạnh cho vay tại đây. Điển hình là tổ chức tài chính prudential cho vay tiêu dùng với lãi suất khá thấp dành cho người lao động có thu nhập trung bình. Tuy nhiên sau gần 1 năm thực hiện thì chính tổ chức này nhận thấy có khá nhiều cá nhân không thể vay vì thiếu điều kiện là không có điện thoại bàn.

Đa phần khách hàng vay ở khu vực này là công nhân và ở trọ qua ngày, hầu hết thời gian làm ở công ty chứ họ không có nhà riêng và sống tạm bợ ở các nhà trọ nên việc mua sắp hay lắp điện thoại bàn là không cần thiết

Hiểu được tình trạng này thì vừa qua ban lãnh đạo của tổ chức tài chính prudential đã ra quyết định bãi bỏ thủ tục này đối với người đi vay tín chấp prudential nhằm nâng cao khả năng vay vốn cho khách hàng, đồng thời tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Năm 2013 Prudential là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp dẫn đầu trong phân khúc cho vay cá nhân. Bên cạnh đó là FE-credit của VPbank và Credit home cũng có doanh thu khá lớn từ phân khúc này.

Như vậy hiện nay thủ tục vay tín chấp tại prudential bao gồm các giấy tờ sau:

  • Cá nhân phải đang công tác tại tỉnh thành hổ trợ vay ( chấp nhân cả tạm trú ).
  • Cá nhân phải có giấy tạm trú hoặc sổ KT3 hiệu lực trên 6 tháng.
  • Cá nhân phải được công ty đóng Bảo hiểm y tế, BHXH đầy đủ.
  • Không có nợ xấu, tại thời điểm vay không có dư nợ quá cao trên 100 triệu.

Có thể bạn chưa biết: Vay tín chấp Đà Nẵng lãi suất thấp