Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập hiện nay các ngân hàng có hỗ trợ không? chính là thắc mắc của rất rất nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản.

Vậy thực sự có hình thức cho vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập của bản thân hay không? Qua bài viết này hãy cùng hệ thống vaynhanh24h phân tích câu hỏi này nhé!.

VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

vay tin chap khong can chung minh thu nhap

Cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập nhanh, lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức được các ngân hàng hoặc các công ty tài chính hỗ trợ cho các cá nhân đang có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản, hay công ty khách hàng đang làm việc bảo lãnh cho khoản vay. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về khoản vay của mình mà không liên quan đến người hôn phối, hay cha mẹ và con cái.

Để vay được tín chấp tại các ngân hàng và các CTTC khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng và có nơi ở rõ ràng. Thu nhập được chứng minh qua bảng lương, hoặc sao kê lương mà công ty chuyển lương qua các ngân hàng, mức thu nhập tối thiểu của khách hàng phải trên 3 triệu đồng.

Vay tín chấp không chứng minh thu nhập có được không?

Hiện nay đồng hành với sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam có nhiều công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp mà không cần chứng minh thu nhập của khách hàng qua các hình thức như vay theo thẻ tín dụng hoặc bảo hiểm nhân thọ của các công ty (ManuLife, Prudential, Bảo Việt,…)

Vậy điều kiện gì để khách hàng biết được rằng mình đủ điều kiện vay vốn theo 2 hình thức trên:

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

  • Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi đến 60 tuổi
  • Hộ khẩu: Toàn quốc.
  • Hạn mức thẻ tín dụng: tối thiểu 15 triệu.
  • Đang đi làm hoặc tự doanh có sở hữu thẻ tín dụng tại tất cả các ngân hàng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

  • Người vay vốn đang ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
  • Có mua bảo hiểm với mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng/ năm và bảo hiểm có hiệu lực trên 1 năm
  • Người đi vay là người đứng tên mua bảo hiểm nhân thọ

Với 2 hình thức trên thì hiện nay công ty tài chính Prudential đang hỗ trợ cho vay không cần chứng minh thu nhập rất tốt với mức lãi suất ưu đãi nhất và khoản vay lên đến 200 triệu đồng.

Hệ thống vaynhanh24h hỗ trợ cho vay tín chấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, khi có nhu cầu vay tín chấp tại các tỉnh thành trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng và chính xác nhất.