Vào những năm trở lại đây cơ chế cho vay của các ngân hàng cũng dần “mở của” khi đơn giản hóa dần các thủ tục và điều kiện vay vốn để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Nếu phải vay tín chấp tiêu dùng mà các bạn đang phân vân không biết nên chọn ngân hàng nào thì bài viết này sẽ giúp các bạn có được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Các bạn khi đi vay vốn ngân hàng thường có 2 sự lựa chọn: 1 là ngân hàng uy tín, giải ngân nhanh nhưng lãi suất cao còn 2 là ngân hàng cũng uy tín nhưng giải ngân chậm và bù lại lãi suất của ngân hàng này lại có ưu đãi hơn đôi chút. Nếu các bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

vay-tin-chap-khi-nao-can-quan-tam-den-lai-suat

Lãi suất vay tín chấp luôn là mối quan tâm của các khách hàng khi vay vốn

Những rủi ro có thể gặp phải khi không quan tâm đến lãi suất ?

Trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay mỗi hệ thống ngân hàng hay công ty tài chính đều có cho mình những chiến lược kinh doanh riêng. Có nhiều tổ chức chấp nhận rủi ro bằng cách hạ lãi suất vay nhưng sẽ tăng thời gian cho vay, còn một số khác thì lại nâng mức lãi suất cao hơn nhưng lại không ép buộc khách hàng thời gian vay hoặc cho khách hàng lựa chọn hình thức tất toán sớm… Mọi chiến lược này đều mong muốn có được cho mình một lượng khách hàng lớn.

Vì vậy nếu phải vay tín chấp thì người tiêu dùng không cần phải quá quan tâm đến mức lãi suất nếu là khoản vay dưới 100 triệu đồng. Các bạn nên dành nhiều sự quan tâm cho các yếu tố khác như: Điều kiện thủ tục vay, thời gian vay, ngân hàng có uy tín không… tất cả những yếu tố này sẽ giúp cho khoản vay của các bạn được đảm bảo hơn.

Khi nào cần quan tâm đến lãi suất?

Được xem là tổ chức cho vay dễ nhất thị trường hiện nay ngân hàng VPBank chuyên hỗ trợ khách hàng vay vốn với những sản phẩm vay như: vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảng lươngvay theo hóa đơn tiền điện. Nếu các bạn phải vay vốn mà không vay theo bảng lương thì nên chọn ngân hàng VPBank để làm đối tác.

Hệ thống vaynhanh24h tư vấn cho các bạn như vậy bởi vì đa số ở các ngân hàng hiện nay hình thức vay theo lương đều có mức lãi suất gần bằng nhau. Vì vậy các bạn chỉ cần phải quan tâm đến lãi suất khi đã có đủ các điều kiện như: lương chuyển khoảng 3 tháng trên 8,5 triệu đồng, là cán bộ công chức có chức vụ cao…

Ngân hàng cho vay tín chấp nhanh nhất hiện nay ?

Hiện nay ở hầu hết các ngân hàng cho vay tín chấp hiện này đều có thời gian vay tín chấp khá nhanh từ 5 ngày làm việc trở lại. Điều quan trọng để các bạn không mất thời gian chờ đợi được ngân hàng chấp nhận giải ngân đó là phải cung cấp đầy đủ các thủ tục giấy tờ mà phía ngân hàng yêu cầu. Có như vậy hồ sơ của bạn mới nhanh chóng được ngân hàng thông qua, tránh thiếu xót giấy tờ bởi công đoạn xử lý và bổ sung giấy tờ sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc nhiều vấn đề hay muốn được tư vấn 1 cách chặt chẽ hơn về hồ sơ vay của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại kênh thông tin hệ thống vaynhanh24h chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ các bạn.