Theo phóng viên của Vaynhanh24h.net thì năm 2014 là năm bùng nổ mạnh nhất chương trình cho vay tín chấp. Nền kinh tế đang có dấu hiệu hồi phục nhờ vào hàng loạt ngân hàng đã chuyển dần mục tiêu từ cho vay thế chấp sang cho vay tín chấp với thủ các thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân hoặc vay để mua xe trả góp. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhấp cá nhân qua lương, sổ bảo hiểm nhân thọ hoặc hóa đơn điện nước.
vay-tin-chap-co-de-dang-hay-khong

vay tín chấp có dễ dàng không?

Vay tín chấp ở đâu ?

Vay tín chấp hiện nay được các ngân hàng phát triển rầm rộ trong đó VPBank, Techcombank, Sacombank, HSBC, Tổ chức tài chính prudential … Đây là các tổ chức chuyên làm thủ tục vay tín chấp nhanh nhất. Thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày rất linh hoạt.

Tìm hiểu: Cách vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Tôi có cần phải đến trụ sở giao dịch ?

Hiện nay đa số khách hàng đủ điều kiện vay đều làm việc trong giờ hành chính cho nên việc tới ngân hàng vào giờ hành chính là hơi bất tiện nên các ngân hàng đã cho phép các nhân viên tư vấn của mình làm việc trực tiếp với khách hàng mà ko cần tới trụ sở vào thời gian nào mà khách hàng yêu cầu.

Tôi có cần công chứng các giấy tờ liên quan ?

Khách hàng chỉ cần photo và không cần công chứng. Khi được yêu cầu thì chỉ cần mang bản gốc ra đối chiếu.

Tôi có phải trả phí cho nhân viên tư vấn ngoài giờ ?

Nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi các ngân hàng cho phép các chuyên viên tư vấn chủ động về thời gian để gặp khách hàng nên khách hàng không cần trả bất cứ 1 loại phí nào khi vay với hình thức vay tín chấp.