Xu hướng hiện nay có thể thấy vay tín chấp ngân hàng là một trong các biện pháp dùng để cải thiện và nâng cao đời sống của người dân trên toàn quốc. Theo hệ thống vaynhanh24h.net được biết càng ngày các ngân hàng càng đưa ra nhiều sản phẩm vay phù hợp với rất nhiều phân khúc người tiêu dùng khác nhau và cho phép họ vay vốn một khoản vay lớn mà không cần tài sản thế chấp hay yêu cầu xác nhận mục đích vay tiền.

Một trong những ngân hàng đi đầu trong hình thức vay tín chấp ở nước ta hiện này là ngân hàng VPBank. Hiện nay ngân hàng này đang có rất nhiều sản phẩm vay để phù hợp với điều kiện cá nhân của các khách hàng mà không yêu cầu họ phải có tài sản thế chấp. Khi tham gia vay vốn tại ngân hàng này các bạn sẽ có cơ hội được sở hữu khoản vay lên đến gấp 10 lần mức thu nhập với mức lãi suất chỉ từ 1,66%. Trong khi đó thời gian vay lại được kéo dài đến 3 năm với mức vay lên đến 70 triệu đồng. Đây là một sản phẩm quá tiện ích của một ngân hàng chính thống uy tín.

vay-tin-chap-chuc-nao-ho-tro-lai-suat-thap-nhat-toan-quoc

Tổ chức tín dụng nào hiện nay cung cấp mức lãi suất vay tín chấp thấp nhất

Cũng như các hình thức vay vốn tại các ngân hàng khác. Khi vay tín chấp tư nhân, các bạn cúng không cần thế chấp tài sản. Để tham gia vay vốn các bạn chỉ cần đáp ứng các các yêu cầu như: là người Việt Nam đang sinh sống hoặc tạm trú hay làm việc ở các tỉnh thành có các chi nhanh của ngân hàng làm việc như: Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Với người vay là nữ thì phải có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi và tối đa là 60 tuổi với nam. Các bạn phải có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là từ 3 triệu trở lên. Ngoài ra tại thời điểm xin vay vốn tín chấp các bạn không được có bất cứ nợ xấu nào trên hệ thống thông tin CIC.

Hồ sơ vay vốn chuẩn cần có để được giải ngân nhanh gồm?

Đúng tên gọi vay tín chấp, hình thức vay này không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp. Khách hàng chỉ cần dùng uy tín của mình để vay vốn nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Cũng bởi các thủ tục hồ sơ vay tín chấp sẽ được thẩm định một cách rất thận trọng nên khi được thẩm định các khách hàng cần trả lời một cách trung thực để đảm bảo hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được ngân hàng chấp thuận và giải ngân nhanh các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
  • Bản sao (đủ 16 trang nguyên bìa) sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú có xác nhận của địa phương.
  • Mẫu đơn xin vay vốn của ngân hàng.
  • Nếu vay tín chấp theo bảng lương thì cần phải có bản sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
  • Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì phải có bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã có thời hạn trên 1 năm và có mức phí hàng năm không dưới 2 triệu.
  • Nếu vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện thì phải cung cấp hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất và mức tiêu thụ hàng tháng tối thiểu phải trên 300.000 đồng.
  • Hoặc nếu vay theo hợp đồng hồ sơ vay tiền cũ thì phải nộp lại được hồ sơ vay tiền theo hình thức tín chấp cũ của ngân hàng VPBank.
Thông qua đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy muốn vay vốn tín chấp lãi suất thấp không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần các bạn đáp ứng được yêu cầu thủ tục của ngân hàng. Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ vay vốn hay còn nhiều điều vướng mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi hệ thống vaynhanh24h.net.