Vừa qua nghe các ngân hàng đề cập đến sản phẩm vay tín chấp dưới hình thức không cần thế chấp tài sản, chỉ cần sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ được hỗ trợ. Vậy hợp đồng bảo hiểm mua tại công ty nào được hỗ trợ vay vốn?

Chị Đinh Thị Cẩm Nhung gửi đến hệ thống chúng tôi câu hỏi như sau:”Trường hợp của tôi tham gia bảo hiểm AIA được 3 năm, gia đình tôi hiện đang rất cần tiền mua xe máy cho con trai đi làm, xoay xở mượn bạn bè, bà con cũng chỉ được vài ba triệu. Với số tiền còn thiếu 20 triệu đồng không biết xoay xở ở đâu? Nghe thông tin các ngân hàng đang triển khai sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm AIA không biết với bảo hiểm tôi đang sở hữu có được hỗ trợ hay không?”

vay-tin-chap-bang-bao-hiem-nhan-tho-aia-toi-da-bao-nhieu

Hạn mức bảo hiểm AIA được vay tín chấp

Đúng là hiện nay có hai đơn vị đang triển khai gói vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm là Prudential và VPBank, khách hàng không cần thế chấp tài sản chỉ cần bản thân người đi vay đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm thời gian hiệu lực hợp đồng trên 1 năm. Tuy nhiên thì có sự ràng buộc về mức phí đóng đó là cần phải trên 1 triệu đồng đối với đơn vị Prudential và 2 triệu đồng với VPBank.

Chị Nhung chưa nêu rõ thông tin chị đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm với hạn mức phí đóng là bao nhiêu nên chúng tôi chưa trả lời được trường hợp của chị có được hỗ trợ hay không? Chị nên kiểm tra lại xem mức phí đóng mỗi năm có trên 1 triệu đồng hay không?

Bảo hiểm AIA vay tối đa bao nhiêu tiền?

Sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tối đa gấp 100 lần phí đóng mỗi tháng, nghĩa là tùy theo số tiền đóng trung bình mỗi tháng mà ngân hàng sẽ xem xét và và đưa ra số tiền vay hợp lý nhất. Thường thì số tiền vay sẽ không vượt quá 70 triệu đồng.

Khách hàng đi vay vốn phải lưu ý một điều: bản thân không được dính bất kì nợ xấu tại bất kì đơn vị tài chính nào? Cho dù là hình thức vay tín chấp hay vay thế chấp. Vì thế buộc phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định

Lãi suất vay tiền theo bảo hiểm AIA

Đối với Prudential mức lãi suất đưa ra sẽ là 1.6%. Còn đối với VPbank mức lãi sẽ cao hơn. Vì thế khách hàng cần xem xét điều kiện của bản thân có đủ để vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hay không? Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến vaynhanh24h.net để được giúp đỡ. Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ cho khách hàng. Đảm tỉ lệ giải ngân nhanh chóng nhất.