Những năm trở lại đây nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để chi trả cho các khoản mua sắm, tiêu dùng cá nhân hay gia đình ngày càng nhiều hơn. Những khoản chi tiêu này không quá nhở cũng không quá lớn nhưng đối với nhiều cá nhân hay gia đình vẫn chưa chuẩn bị tiết kiệm đủ vì vậy họ quyết định vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng.

Có nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho vaynhanh24h.net với cùng một nội dùng câu hỏi: “Vay tín chấp 30 triệu ở ngân hàng nào là dễ dàng nhất?”. Bài viết hôm nay của vaynhanh24h sẽ là câu trả lời tối ưu nhất dành cho các bạn.

vay-tin-chap-30-trieu-nen-chon-ngan-hang-nao

Ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp khoảng 30 tốt nhất hiện nay?

Tâm lý người vay lúc nào cũng mong tìm được một ngân hàng có cung cấp sản phẩm vay hợp lý, có mức lãi suất ưu đãi và thủ tục, điều kiện vay đơn giản nhưng nhanh chóng. Trong những lúc cấp bách thì vấn đề nơi nào cho vay đơn giản và dễ dàng nhất được đặt lên hàng đầu. Bởi các khoản cần chi tiêu của các cá nhân hay gia đình đều là rất cấp thiết không thể chờ đợi thời gian lâu. Bên cạnh đó, số tiền 30 triệu đồng không quá lớn, vì vậy người vay thường không quá bận tâm đến lãi suất hay thời hạn chi trả.

Giải pháp tối ưu nhất dành cho các bạn trong trường hợp này đó là: các sản phẩm vay tín tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng Vpbank. Ngân hàng này đang là đơn vị đi đầu trong các sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản thế chấp hay người bão lãnh. Với nhu cầu vay khoản 30 triệu đồng, khách hàng rất dễ dàng được ngân hàng Vpbank hỗ trợ, chỉ cần các bạn đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

  • Đối với hình thức vay tín chấp lương: Khách hàng vay vốn là người đang đi làm hưởng lương tại các cơ quan, doanh nghiệp với mức lương tối thiểu trên 3 triệu đồng và thời gian làm việc trên 3 tháng.
  • Đối với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng tham gia mua bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng.
  • Đối với hình thức vay theo hóa đơn tiền điện: Hóa đơn điện sinh hoạt gia đình 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng, người vay vốn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện
  • Đối với hình thức vay hợp đồng tín chấp cũ: Khách hàng đang tham gia mua trả góp tại một tổ chức tài chính khác ngoại trừ (VPBank hoặc FeCredit) với mức phí trên 450 ngàn đồng và hợp đồng có giá trị trên 5 tháng

Ngoài ra ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng, thời gian giải ngân chỉ từ 3 đến 5 ngày với lãi suất ưu đãi cạnh tranh chỉ từ 1,66% /tháng. Không chỉ có hỗ trợ mức vay 30 triệu đồng, mà VPbank còn hỗ trợ vay trong hạn mức từ 10 triệu lên đến 70 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn.

Qua đây các bạn khi có như cầu vay vốn tín chấp đã có cho mình một lựa chọn một khoản vay tầm 30 triệu đồng. Nếu các bạn còn nhiều ý kiến thắc mắc hay cần được tư vấn giải đáp chi tiết hơn vui lòng liên hệ với vaynhanh24h.net để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất và chuẩn xác nhất.