Hiện nay trên các phương tiện truyền thông thì vay tín chấp đã không còn xa lạ, và hai đơn vị đi đầu đó là vpbank và Prudential finance. Điều kiện vay và thủ tục khá đơn giản tuy nhiên hạn mức vay cụ thể thì nhiều người còn chưa hiểu rõ. 

Vừa qua một khách hàng gửi câu hỏi cho chúng tôi với nội dung như sau: “tôi đang công tác ở một công ty liên doanh nước ngoài, mức lương chuyển khoản qua ngân hàng hàng tháng là 5.5 triệu, tôi đang xem xét vay tiêu dùng prudential khoảng 50 triệu nhưng không biết điều kiện của tôi thì được vay bao nhiêu?”

han-muc-vay-tieu-dung-prudential

Với câu hỏi của khách hàng gửi về thì Vaynhanh24h.Net xin tư vấn cho bạn như sau: Hiện nay prudential là tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp với lãi suất khá thấp ở mức 1.2%/tháng. Đây là lý do khá nhiều người chọn vay tín chấp ở prudential. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được hỗ trợ vay ở mức tối đa.

Hạn mức vay tiêu dùng prudential

Hiện nay Prudential đang cho vay tối đa lên tới 200 triệu, áp dụng cho vay từ 6-7 lần lương cho đối tượng đang công tác tại công ty không ưu tiên hoặc mức lương hàng tháng dưới 5.5 triệu. Với khách hàng có thu nhập từ 5.5 triệu trở lên và làm việc ở doanh nghiệp được hỗ trợ vay thì sẽ áp dụng hạn mức vay từ 6-10 lần lương. Còn với nhưng đối tượng ưu tiên như bác sĩ, y tá, giáo viên sẽ được áp dụng hạn mức vay lên tới 20 lần lương.

Xem thêm: Vay tiền ở prudential chỉ trong hai ngày?

Như vây với trường hợp của quý khách thì chúng tôi chưa thể xác định được công ty đang công tác, với mức lương 5.5 triệu thì khách hàng có thể vay vốn tín chấp từ 6-7 lần thu nhập tức là 30-35 triệu. Nếu như khách hàng muốn vay trả góp 50 triệu để đáp ứng nhu cầu thì vui lòng cung cấp cho Vaynhanh24h.net công ty đang công tác, nếu đáp ứng điều kiện thì có thể được vay 10 lần lương tức là từ 50-60 triệu.

Nếu khách hàng có thể thắc mắc hoặc câu hỏi gì về vấn về vay tiêu dùng ngân hàng có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi, nhưng nhân viên tư vấn với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp và làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.