Theo như khảo sát gần đây nhất thì hình thức vay tiêu dùng ngày càng trở nên đơn giản hơn, không đòi hỏi người đi vay tiền phải sở hữu tài sản có giá trị thêm vào đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo khiến người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng hơn.

 Ngày nay, hình thức vay tiêu dùng đơn giản về thủ tục và được nhiều người lựa chọn hơn cách vay truyền thống. Vậy nguyên nhân chủ yếu do đâu?

Vay tiền không thế chấp tài sản

vay-tieu-dung-don-gian-ve-thu-tuc-thu-hut-nguoi-dan-quan-tam

Gần đây, nhiều khách hàng tiến hành làm hồ sơ vay vốn ngân hàng theo kiểu truyền thống, tuy nhiên ít người đáp ứng đủ điều kiện bởi những giấy tờ và thủ tục rườm ra, hơn nữa người đi vay lại không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực tài chính nên đôi khi chuẩn bị giấy tờ thiếu sót là chuyện vô cùng bình thường. Đó là lý do tại sạo người dân ít khi lựa chọn vay thế chấp khi số tiền cần sử dụng không nhiều.

Lượng hồ sơ vay thế chấp tăng vượt trội khi thủ tục đi vay không quá rườm ra, chỉ cần chuẩn bị trong 1 ngày là đầy đủ và thời gian làm việc của ngân hàng 3-4 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ lên hệ thống.

Nhân viên tư vấn tài chính được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ nên toàn bộ những thắc mắc của khách hàng để được giải thích thấu đáo và nhanh chóng nhất.

Chị Phương – 1 khách hàng đã nhiều lần tham gia mua trả góp tâm sự:”Trước đây, khi chưa làm hồ sơ vay tiền tôi cũng khá băn khoăn và lo lắng đối với hình thức trả góp. Nhưng khi được nhân viên tư tài chính tư vấn rõ ràng. tôi tự tin hơn về quyết định của mình. Vừa qua tôi vừa thanh toán xong khoản vay tiêu dùng trả góp chiếc xe máy exciter với lãi suất 0% vô cùng ưu đãi.”

Đa phần người có thu nhập thấp thường chọn hình thức vay tiền tại công ty tài chính, bởi mức lương của họ không dư dả để thanh toán trọn gói những sản phẩm hay món hàng mình cần mua.

Đảm bảo bí mật tuyệt đối

Nhiều người đi vay tiền thường lo lắng người thân, bạn bè và hàng xóm biết được, thì chúng tôi cam kết rằng việc vay vốn ngân hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Những lúc bạn quên thời gian nạp tiền hàng tháng cũng sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nhở bạn. Vậy nên toàn bộ quy trình làm việc của chúng tôi khép kín.

Khi bạn cần chúng tôi hỗ trợ vốn vay tiêu dùng hãy liên hệ đến hotline tại khu vực đang sinh sống, gửi thông tin về hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com hay xem thông tin chi tiết tại vay tiền tại Hà Nội.