Bất kể là người có thu nhập cao hay là thu nhập thấp đã quyết định đi vay tiền tiêu dùng thì luôn mong muốn hồ sơ của mình được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Nhưng tùy vào từng ngân hàng mà có thời gian xét duyệt khác nhau.

Có rất nhiều đơn vị hiện nay đang hỗ trợ người dân vay vốn ngân hàng với nhiều lời hứa hẹn khi tư vấn được giải quyết nhanh chóng và hưởng lãi suất thấp, Tuy nhiên lại không thể hiện thời gian và mức lãi suất cụ thể như thế nào? Vậy những lời mời như vay tiền giải ngân trong ngày liệu có đúng sự thật hay không? Hãy cũng với vaynhanh24h.net tìm hiểu

vay-tieu-dung-can-thoi-gian-xet-duyet-bao-lau

Vay tín chấp Bắc Giang giải ngân hồ sơ nhanh gọn tại VPbank

Quy trình vay tiêu dùng Bắc Giang phải trải qua nhiều giai đoạn, khi nộp hồ sơ tại ngân hàng thì khách hàng phải đợi đến lược, nếu như hồ sơ quá nhiều thì việc giải ngân sẽ phải lâu hơn một chút tùy vào số lượng nhân viên tiếp nhận hồ sơ.

Khi đi vay tiền mọi người hay rơi vào trạng thái lo lắng, bồn chồn bởi họ sợ không được ngân hàng chấp nhận cho vay vì quá trình thẩm định không dễ dàng cho lắm. Nhân viên phải kiểm tra kĩ toàn bộ thông tin trình bày trong hồ sơ có đủ điều kiện vay tại ngân hàng hay không sau đó kiểm tra tính xác thực của thông tin  thông qua địa chỉ làm việc và nơi ở. Tiếp đó khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi thẩm tra hỏi một số câu hỏi liên quan trong hồ sơ xem có trùng khớp hay không?

Nhìn sơ qua quá trình vay vốn ngân hàng phải mất thời gian tầm từ 2 đến 4 ngày nếu như  hồ sơ không có gì thiếu sót. Tuy nhiên vì một vài lý do khách hàng về trình độ và sự chuyên nghiệp của tư vấn viên thì quá trình này có thể bị kéo dài ra thêm.

Theo nhưng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì chúng tôi nhận thấy tùy vào từng ngân hàng mà thời gian xét duyệt hồ sơ khác nhau. Khi vay tiền tại VPBank thì chỉ 2 ngày với đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ xét duyệt nhanh chóng, còn Prudential cũng chỉ nhiều nhất là 4 ngày.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm, trong quá trình xử lí hồ sơ nếu như bạn lo lắng thì có thể điện thoại nhờ nhân viên tiếp nhận hồ sơ của bạn thông báo về quá trình xử lí vay vốn như thế nào?

Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên, quý khách hàng sẽ không còn nỗi bận tâm về thời gian giải ngân hồ sơ vay tín chấp. Mọi chi tiêt câu hỏi xin gửi về hotrvay24h.com@gmail.com