Nhằm đáp ứng được điều kiện vay vốn của một số đơn vị doanh nghiệp thực hiện lương chuyển khoản. Nếu cá nhân muốn vay tiền tiêu dùng không cần bảng lương mới được vay tín chấp mà hỗ trợ luôn những trường hợp khách hàng có sao kê ngân hàng vẫn được hỗ trợ.

vaynhanh24h.net liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Quá trình xét duyệt hồ sơ vay vốn quá đơn giản, không cần đến người bảo lãnh mà ngân hàng sẵn sàng cho vay số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

vay-tieu-dung-bang-sao-ke-khong-can-bang-luong

Anh Trần Công Kiên tâm sự:”Tôi không biết các đơn vị ngân hàng căn cứ vào đâu mà vẫn hỗ trợ số tiền vay tín chấp 70 triệu mà không sử dụng tài sản. Không biết thực tế có được như vậy không hay đây chỉ là lý thuyết suông.”

Không riêng gì trường hợp anh Kiên mà trước đây hệ thống chúng tôi cũng đã phân tích nhiều lần cho khách hàng hiểu. Vay tín chấp là sử dụng uy tín của khách hàng. Nếu khách hàng có uy tín cao thì được ngân hàng xem xét giải ngân. Uy tín của khách hàng thể hiện qua công việc, mức lương, đời sống hiện tại và thái độ của khách hàng trước những khảo sát của bên ngân hàng.

Sao kê lương là gì? Thủ tục in sao kê lương ngân hàng

Cảm thấy nhu cầu sử dụng tiền ngày càng cao. Phía ngân hàng thấy rằng có thể đơn giản được điều kiện vay vốn của sản phẩm vay theo lương. Tức là không yêu cầu khắt khe về chứng minh thu nhập. Trước đây cho dù là lương chuyển khoản hay tiền mặt buộc cá nhân đi vay phải có giấy xác nhận của công ty về mức thu nhập mỗi tháng.

Từ nay khách hàng chỉ cần sao kê lương từ ngân hàng. Với thu nhập mỗi tháng được chuyển khoản. Khi làm hồ sơ vay vốn cá nhân đi vay chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 3 tháng gần nhất. Thực tế thì giấy tờ sao kê lương không bao giờ làm giả được vì thế các ngân hàng quyết định thay đổi điều khoản vay vốn chi những cá nhân lương chuyển khoản.

Đối với sản phẩm vay tiền tín chấp theo lương. Duy chỉ có sự thay đổi về bảng xác nhận lương và sao kê lương còn toàn bộ các điểm khác thì vẫn được giữ nguyên. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 3 triệu đồng, cần có hợp đồng lao động hay giấy xác nhận công tác. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng đối với ngân hàng VPbank và trên 6 tháng đới với Prudential.

Ở bài viết này chúng tôi chỉ giải thích cho khách hàng hiểu thêm về việc vay tín chấp theo sao kê lương. Còn thủ tục vay vốn và những giấy tờ chuẩn bị ra sao thì xem lại chi tiết gói vay tiền theo lương. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hộp thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com để được tiếp nhận và giải đáp.