Trong giai đoạn tài chính khó khăn nhưng nhiều vấn đề giải quyết cần đến tiền có thể lựa chọn vay thế chấp là suy nghĩ nhất thời. Tuy nhiên, hiên nạy thức vay tiền nhanh Hà Nội không cần thế chấp vẫn sẽ giải quyết nguồn vốn cho bạn chỉ mất 2-3 ngày làm việc.

Với nhiều ngân hàng liên tiếp mọc lên cạnh tranh nhau hỗ trợ vay vốn tiêu dùng với đa dạng gói sản phẩm vay mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là liệu rằng với quá nhiều ngân hàng sẽ khiến tình trạng chọn nhầm ngân hàng là chuyện quá bình thường.

vay-tien-sua-nha-khong-chap-duoc-khong

Vay tiền sửa nhà không thế chấp được không?

Vaynhanh24h.net hệ thống chuyên tư vấn và giải đáp cho khách hàng những thông tin và vay vốn tín chấp mà không mất một khoản phí dịch vụ nào. Vì thế khi cần hỗ trợ vay tiền hay thắc mắc vấn đề gì chỉ cần thực hiện việc đăng kí thông tin tại website hoặc có thể gửi thông tin về hòm thư điện thử hotrovay24h.com sẽ được nhân viên tài chính liên hệ sớm nhất.

Thời gian vừa qua chúng tôi đã giải đáp và giúp hoàn thành hồ sơ của khá nhiều hồ sơ. Tiếp tục phần trả lời câu hỏi của anh Tiến – 28 tuổi gửi từ Hà Nội:

Câu hỏi:

Tôi muốn vay tiền sửa nhà cho bố mẹ có được hỗ trợ tiền nhưng không thế chấp được không? Hiện tại tôi không sổ hữu bất kì giấy tờ tài sản nào?

Trả lời:

Trước tiên bạn hoàn toàn có thể tham gia vay tín chấp mà không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Nhưng bạn phải có đủ thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay của mình, có khá nhiều khoản vay mà chúng tôi giới thiệu sơ qua: vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng hay vay theo cà vẹt xe máy.

Nếu bạn đang có công việc ổn định và khi làm việc ở công ty được kí hợp đồng đàng hoàn thì nên chọn vay theo lương bởi mức lãi suất sẽ rất thấp vì dựa vào đó ngân hàng biết được khả năng trả nợ của bạn có đủ hay không? Còn đối với gói vay theo cà vẹt xe máy mặc dù điều kiện dễ dàng chỉ cần đứng tên trên giấy tờ xe và xe mua không quá 36 tháng nhưng mức lãi suất khá là cao.

Sản phẩm vay tiêu dùng hướng đến mục đích sử dụng cho tiêu dùng, mua sắm, sửa nhà, du lịch... Nên với mục đích vay tín chấp sữa nhà là hoàn toàn chính đáng.