Mặc dù các giấy tờ, thủ tục chuẩn bị để vay tiền tiêu dùng đã được đơn giản hóa nhưng khách hàng vẫn khó tránh khỏi những sự cố trong khâu chuẩn hồ sơ khiến tiến độ nhận được khoản vay bị chậm trễ hơn dự định.

Sử dụng tiền là vấn đề thiết yếu mà bất kì ai cũng quan tâm, đặt biệt là nảy sinh mua sắm tiêu dùng, chi tiêu gia đình, sửa sang lại nhà cửa hay chỉ nhằm mục đích cưới hỏi….Để có tài chính tốt và trọn vẹn thì phương án tiết kiệm luôn là cách quản lí tài chính thông minh nhất.

van-de-gap-phai-khi-lam-ho-so-vay-tien-da-nang

Vay tiêu dùng gặp phải vấn đề gì?

Nhưng trong những trường hợp cần số tiền lớn thì để giải quyết tài chính kịp thời vay tiền không thế chấp Đà Nẵng luôn là hướng đi hoàn thiện nhất, nhưng việc xét duyệt hồ sơ được diễn ra trôi chảy thì cần phải nhớ phương án giải quyết khi gặp 1 trong những vấn đề sau:

Không có giấy tờ bản gốc: Do một vài lý do hộ khẩu để ở quê chưa gửi ra được hoặc người thân đang tiến hành làm giấy tờ gì đó thì việc bạn phải cung cấp bản gốc để đối chiếu khi làm hồ sơ vay là không cần thiết bởi phía ngân hàng chỉ cần đối chiếu các thông tin với bản gốc nên thay vì mang bản gốc đối chiếu bạn có thể sử dụng bản photo có công chứng đàng hoàng. Lưu ý là cần photo nguyên cuốn với thời gian xác thực không quá 30 ngày.

Chứng minh nhân dân: điều kiện các ngân hàng đưa ra bắt buộc CMND phải còn thời hạn dưới 15 năm kề từ ngày cấp, nếu trường hợp CMND đã quá 15 năm thì vui lòng tiến hành làm lại một chứng minh nhân dân mới. Ngoài ra điểm lưu ý đó là ảnh và số seri trên CMND, hiện tại cũng có khá nhiều khách hàng làm hồ sơ nhưng phía nhân viên thẩm định không thể xác minh được số seri hay nhận diện khuôn mặt, những trường hợp này cũng phải đổi lại giấy chứng minh.

Không có HĐLĐ: có khá nhiều lí do khách hàng gặp phải như mới vào làm công ty chưa được kí hợp đồng, đánh mất hợp đồng hay hợp đồng cũ vừa hết hạn chưa kí lại hợp đồng mới.. Với những trường hợp như vậy thì giải quyết nhanh chóng nhất là cung cấp được giấy xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất cho ngân hàng đăng kí vay tín chấp cộng thêm giấy xác nhận đơn vị công tác nếu nhận lương tiền mặt còn lương chuyển khoản phải có sao kê thể hiện công ty bạn đang làm việc đã thực hiện chuyển khoản cho bạn 3 tháng.

Lưu ý: mọi giấy tờ bạn chuẩn bị với mọi thông tin phải rõ ràng, không ghi đè, tẩy xóa, hay gạch chéo, nếu vô tình có xảy ra trường hợp đó bạn phải thay lại bản mới ngay lập tức.

Trên đây chỉ là một vài trường hợp mà vaynhanh24h.net đã liệt khê khi tiến hành tư vấn thông tin vay tin cho khách hàng, nếu bạn có gặp phải những vấn đề khách thì hãy gửi về đia chỉ hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn kĩ hơn.