Đã từ lâu người dân Việt Nam đã biết đến với các sản phẩm vay tín chấp của nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính. Nhưng ít ai biết được vay tiền ngân hàng không thế chấp có dễ dàng hay không? hãy cùng hệ thống vaynhanh24h chúng tôi tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

Vay tiền ngân hàng từ lâu đã được biết đến như một việc khá khó khăn và rắc rối với nhiều khách hàng, bởi vì thủ tục giấy tờ rắc rối, điều kiện rất khó để được vay vốn và hơn hết cần vợ/chồng hoặc cha mẹ, công ty đứng ra bảo lãnh,… Với cách thức vay vốn rờm rà như vậy dẫn đến việc khách hàng đến với ngân hàng chỉ là con số ít.

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp có dễ dàng?

Nhưng hiện nay sự cạnh tranh của các ngân hàng tăng cao, do nhu cầu sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng của người dân cũng tăng dần lên. Các ngân hàng dần thay đỗi các thủ tục để nhanh chóng hơn cũng như thay đỗi nhiều loại sản phẩm vay nhằm tạo sự nhanh chóng để giải quyết vấn đề về vốn cho khách hàng của mình. Ngoài việc thay đỗi các thủ tục của sản phẩm vay thế chấp, các ngân hàng còn đẩy mạnh các sản phẩm vay tiền không thế chấp để đáp ứng nhu cầu cao về nguồn vốn của các khách hàng.

Khách quan mà nói, mỗi ngân hàng đều có mỗi quy định về vay vốn riêng cũng như cách làm việc riêng biệt nên các thủ tục cũng khác nhau, nhưng sự nhanh chóng và dễ dàng vẫn là yếu tố quyết định cạnh tranh của các ngân hàng. Các ngân hàng hỗ trợ vay tiền không thế chấp thường sẽ hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng hoặc chuyển lương qua hệ thống ngân hàng của mình.

Ví Dụ: Ngân hàng Techcombank, Vietcombank, BIDV…, chỉ hỗ trợ cho các khách hàng có sở hữu tài khoản chuyển lưởng từ công ty về ngân hàng. Các khách hàng ngoài ngân hàng cũng sẽ khó vay vốn vì điều kiện khá khó khăn chỉ hỗ trợ cho các khách hàng có mức lương trên 15 triệu mỗi tháng.

Hiện nay, các CTTC cũng đã ra đời khá nhiều và các ngân hàng cũng đơn giản hóa có thể kể đến như: VPBank, Fe Credit, Prudentail, OCB Bank, MCredit,… Thủ tục khá dễ dàng, số tiền vay cao, mức lãi ổn định và khá thấp, hỗ trợ nhanh chóng đến các đối tượng khách hàng có mức thu nhập từ thấp đến vừa. Nên việc vay tiền ngân hàng không thế chấp ngày càng dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn nhờ sự cạnh tranh của các ngân hàng và CTTC. Từ đây việc vay vốn tín chấp và thế chấp đã không còn khó khăn và xa lạ với khách hàng.

Tóm lại, giờ đây việc vay tiền ngân hàng không thế chấp đã rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vui lòng liên hệ hotline bên trên để được tư vấn và hỗ trợ.