“Chào vaynhanh24h.net! Tôi tên là Tài, với hộ khẩu đang sinh sống ở quận Hải Châu. Tôi đang công tác tại một công ty cổ phần nhưng thời gian thành lập của công ty được 3 năm. 24 tuổi nhưng tôi chỉ mới làm việc tại công ty là 9 tháng với lương hàng tháng chuyển khoản là 10 triệu đồng. Mặc dù lương cao nhưng tôi lại không đủ điều kiện để vay tín chấp theo lương. Tôi có sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức thẻ >20 triệu. Vậy trường hợp này tôi có thể nào đăng kí vay tín chấp hay không? Lãi suất sẽ như thế nào?”

Khi nhận được câu hỏi của bạn, hệ thống chúng tôi đã nhanh chóng cho ra seri bài viết này để không chỉ trả lời cho bạn mà toàn bộ khách hàng ở trong trường hợp tương tự như vậy có được câu trả lời. Dưới đây, chuyên viên tư vấn Kim Ngân xin trả lời:

vay-tien-khi-chua-du-thoi-gian-cong-tac-nhung-so-huu-the-tin-dung

Vay tiền khi chưa đủ thời gian công tác nhưng sở hữu thẻ tín dụng

Theo như ngân hàng Prudential đưa ra quy định với những khách hàng muốn vay tiền theo lương có độ tuổi nhỏ hơn 25 tuổi thì phải có thời gian làm việc ở công ty hiện tại trên 1 năm, nếu tuổi lớn hơn 25 tuổi thì chấp nhận thời gian làm việc là 6 tháng. Theo như thông tin bạn cung cấp bên trên chúng tôi nhận thấy rằng tuổi của bạn 24 và bạn chỉ mới làm việc ở đây được 9 tháng nên không thể nào tham gia vay tiền tín chấp theo lương được. Bạn có thể chọn gói vay khác phù hợp với điều kiện của mình hơn.

Với sở hữu thẻ tín dụng hạn mức lớn hơn 20 triệu bạn hàng toàn dễ dàng đăng kí vay tiền theo thẻ tín dụng mà Prudential đưa ra với lãi suất áp dụng hấp dẫn 1.4%/tháng. Mức lãi suất như thế này có thể nói là cực thấp so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay

Vì lại suất thấp như vậy nên gói sản phẩm này được người tiêu dùng rất quan tâm khi bản thân đang sở hữu thẻ tín dụng. Mặc khác không chỉ lãi suất thấp mà phần thủ tục chuẩn bị giấy tờ cũng không kém, chỉ với vài giấy tờ đơn giản: Hộ khẩu, CMND, hợp đồng lao động hay GPKD, sao kê giao dịch trong tháng gần nhất.

Lưu ý khi chuẩn bị giấy tờ thì hệ thống chỉ nhận bản sao không cần công chứng. Khách hàng chỉ cần mang theo bản gốc khi phía ngân hàng yêu cầu đối chiếu trong lúc kí hợp đồng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có sự cố thất lạc xảy ra.

Nếu các bạn khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo tín dụng hãy điền đầy đủ thông tin vào khung đăng kí ở bên dưới, hoặc có thể liên hệ qua holine để tư vấn viên liên hệ lại tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.