Sử dụng hợp đồng tín chấp cũ là cách người tiêu dùng có thể tiếp cận được một sản phẩm vay vốn khác. Trong khi bản thân đang nợ tín dụng tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Gói vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ. Đây là sản phẩm mà người đi vay vốn không cần phải chứng minh thu nhập. Người thứ 3 bảo lãnh là điều không cần thiết. Gói vay này ra đời nhằm giúp đỡ người dân được vay một lúc nhiều ngân hàng không sử dụng tài sản thế chấp.

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

vay-theo-hop-dong-tin-chap-cu-thuong-gap-van-de-gi

Đơn vị đang phố biển sản phẩm vay theo HĐ tín chấp cũ là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Dựa trên bảng hợp đồng trước đó bạn sẽ được xem xét để duyệt khoản vay mới.

Thường khi lựa chọn gói vay này thì số tiền hỗ trợ vay sẽ không cao. Bởi bản thân khách hàng phải thanh toán 1 lúc 2 khoản vay. Số tiền sẽ bị eo hẹp vì thế các đơn vị hỗ trợ vay tín chấp quyết định chỉ cho vay không vượt quá 40% tổng thu nhập chứng minh được.

Thời gian vay vốn vẫn linh hoạt kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Không cần công chứng giấy tờ. Được xét duyệt khoản vay từ 2-3 ngày làm việc. Nghe thực sự đơn giản nhưng liệu điều kiện trả nợ của khoản vay trước đó như thế nào.

Khi khách hàng làm hồ sơ vay vốn ngân hàng sẽ kiểm tra xem hợp đồng trước đó có còn hiệu lực hay không. Nếu là khoản vay mới cần phải thanh toán ít nhất trên 5 tháng.

Lưu ý: Nếu trước đó khách hàng đã được xét duyệt vay tại Vpbank thì sẽ không được dùng hợp đồng đó vay theo gói hợp đồng cũ tại VPbank nữa.

Điểm cần chú ý khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ

  • Thời gian khách hàng tham gia vay tiền theo HĐ tín chấp cũ phải có số tiền gốc trả mỗi tháng ít nhất là 450 ngàn đồng.
  • Khi thực hiện vay thêm 1 gói vay khác cần đảm bảo tài chính sinh hoạt. Phải trả tiền đúng hạn và không thực hiện hành vi nộp quá hạn.
  • Với những khách hàng có thu nhập dưới 5 triệu đồng thì chỉ được xét duyệt khoản tiền vay ít ỏi. Nên khách hàng phải cân nhắc kĩ lưỡng.
Tóm lại sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ là cách nhanh chóng nhất giúp khách hàng có thêm được đồng vốn để xoay xở. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ vay tiền vui lòng đăng kí trực tuyến tại website vaynhanh24h.net