Để tiếp tục Series giải đáp “tất tần tật” về sản phẩm cho vay theo bảo hiểm nhân thọ hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến cho quý khách hàng bài viết “Vay theo bảo hiểm nhân thọ có cần chứng minh thu nhập“.

Như phần giải đáp thắc mắc kỳ trước với bài viết “Vay theo bảo hiểm nhân thọ tối đa được bao nhiêu?” chúng tôi đã phân tích về hạn mức vay vốn tối đa dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nhưng hiện nay vẫn còn nhiều thắc mắc của khách hàng xoay quanh sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ có cần phải chứng minh thu nhập không?.

vay-bao-hiem-nhan-tho-co-can-chung-minh-thu-nhap

Vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ có cần chứng minh thu nhập?

Để giải đáp thắc mắc này mời các bạn theo dõi series về các sản phẩm vay để hiểu rõ hơn về vay vốn theo BHNT trên thị trường tài chính hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ 8 triệu /năm vay vốn được bao nhiêu?

Đầu tiên để có thể tham gia vay vốn theo hình thức này các quý khách hàng cần phải có độ tuổi từ 21 – 59 tuổi và mua bảo hiểm nhân thọ với số tiền phí hàng năm trên 2 triệu đồng và số tiền đóng phí theo khoảng thời gian là tối thiểu 1 năm.

Thực tế thì đối với các CTTC khi hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần chứng minh thu nhập thông qua việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ bởi vì theo các nhà phân tích thì CTTC đánh giá mức thu nhập dựa trên số tiền đóng phí bảo hiểm nhân thọ.

Hiện nay có 2 CTTC hỗ trợ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) và CTTC Prudential Finance, cả 2 công ty này đều không cần khách hàng chứng minh thu nhập bởi khi xét duyệt thủ tục thì ngân hàng sẽ dựa trên mức đóng phí bảo hiểm nhân thọ để xem xét và duyệt khoản vay tốt nhất cho khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia: “Việc khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân hoặc người thân của gia đình thì thu nhập của người mua không dưới 15 triệu đồng /tháng bất kể là người lao động hay là người tự kinh doanh“.

Chính vì vậy hình thức cho vay theo bảo hiểm nhân thọ rất dễ dàng, nhanh chóng và hỗ trợ hạn mức vay khá cao. Để nắm được thủ tục vay mời quý khách hàng tham khảo điều kiện và thủ tục vay qua bài viết: Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ của Prudential ra sao

Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm vui lòng contact với chúng tôi qua email hotrovay24h.com@gmail.com hoặc liên hệ hotline từng khu vực để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.