Với sự phát triển nhanh chóng của thế giới, nền kinh tế Việt Nam cũng hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới và phát triển hơn, các ngành nông nghiệp, công nghiệp cũng phát triển không ngừng nhưng sự phát triển của dịch vụ đang tăng trưởng chóng mặt, phát triển hơn hết là ngành tài chính ngân hàng, với sự góp vốn đầu tư của các ngân hàng lớn nước ngoài cũng như các cá nhân mạnh mẽ về nguồn vốn đầu tư từ đó ngành ngân hàng chính là sự ưu tiên phát triển hàng đầu.

Mặc dù phát triển là vậy nhưng hầu như để có thể vay vốn được các ngân hàng này là một điều khá nhọc nhằn với khách hàng cần vốn vay, thủ tục giấy tờ nhiều, lại phải chứng minh nhiều nguồn thu nhập để trả các khoản nợ, trình bày giải trình khá phức tạp, cho nên việc cấp vốn nhanh chóng là điều không thể, từ đó ra đời các công ty tài chính với vốn đầu tư nước ngoài hỗ trợ nhanh chóng, gọn gàng có thể nói là tuyệt đối.

Lương 10 triệu vay được bao nhiêu tối đa?

Vay Prudential lãi suất bao nhiêu

Vay tiêu dùng Prudential lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay, CTTC Prudential đang phát triển mạnh mẽ, ra đời với chính sách hỗ trợ nhanh chóng, bảo mật khoản vay, số tiền vay cao, hỗ trợ tốt đã dần chiếm được lòng tin của các khách hàng. Từ đây các khách hàng càng cảm thấy yên tâm về nguồn vốn được hỗ trợ.

Vay prudential lãi suất bao nhiêu?

Với CTTC Prudential đã suất hiện ở hầu hết các tỉnh thành như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,… Sản phẩm vay tiền không thế chấp với số tiền vay giao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. thời gian vay hỗ trợ từ 12 tháng đến 48 tháng. Và điều mà các khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là lãi suất mà Prudential hỗ trợ là bao nhiêu?

Lãi suất của Prudential sẽ hỗ trợ giao động từ 0.8% đến 2%/ tháng cố định hằng tháng và lãi giảm dần sẽ là 1.5% đến 3.1% tháng tương đương 18% đến 38% trên năm. Nếu so sánh trên thị trường vay tín chấp tiêu dùng trên cả nước thì có thế nói không có bất cứ ngân hàng nào rẻ hơn mức lãi mà Prudential hỗ trợ. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà sẽ được hỗ trợ các mức lãi khác nhau ví dụ cụ thể như sau:

Anh Nguyễn Tấn A có mức lương là 11 triệu/ tháng chuyển khoản ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 10 đến 120 triệu và mức lãi sẽ là từ 1.32% đến 1.39%/ tháng. Chẳng hạn anh A vay số tiền là 50 triệu/ 24 tháng thì số tiền gốc anh A trả là: 2.083.000 VNĐ và tiền lãi là 665.000 theo lãi cố định. Vậy số tiền anh A phải trả hằng tháng là: 2.748.000 VNĐ/ tháng với số tiền vay là 50 triệu/ 24 tháng.

Với các chính sách hỗ trợ nhanh trong 2 ngày làm việc, quý khách hàng đã có thể nhận được nguồn vốn mong muốn. Hệ Thống Vaynhanh24h chung tôi sẽ luôn hỗ trợ các quý khách hàng trong mọi tình huống qua email hỗ trợ: hotrovay24h@gmail.com

Vay nhanh dễ dàng hãy đến với hệ thống Vaynhanh24h