Những người nghèo đang khá vật vả để kiếm sống qua ngày lo cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Cũng chính vì thế mà nhiều vấn đề phát sinh như không có tiền lo cho con ăn học, không thể sắm sửa những những chiếc tivi, hay điện thoại… Nhiều người chấp nhận chọn vay nặng lãi để có vốn xoay xở. Hiện nay vấn đề này sẽ được nhanh chóng bị đẩy lùi nhờ vay tín chấp.

Khá nhiều khách hàng vẫn còn dư âm nỗi ám ảnh khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất khủng khiếp với con số tăng nhanh từng ngày mà thu nhập mỗi tháng không những không tiến triển mà còn bị thu hẹp lại. Đôi khi không có tiền trả nợ lại chịu áp lực về tinh thần bởi những lời uy hiếp, đe dọa.

quy-tin-dung-den-bi-day-lui-nho-vay-tin-chap

Vay nặng lãi được đẩy lùi nhờ quỹ cho vay tín chấp

Chính điều này làm cho nhiều người đã khó lại càng khó khăn hơn. Quyết định không để tình trạng này tái diễn ngân hàng và CTTC đã bước chân vào giúp đỡ những người có thu nhập thấp có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng nhằm cung cấp cho họ 1 số vốn để cải thiện cuộc sống.

Ông Nguyễn Thế Hùng đang làm bảo vệ cho 1 tập đoàn tại Đà Nẵng cũng đã là 1 nạn nhân của tín dụng đen khoản 5 năm về trước.  Khi đó ông có tiền đóng học phí cho con buộc phải đi vay tiền nóng với mức lãi suất lên đến 10%/tháng. Chính  lúc đó khiến gia đình ông chật vật thêm vì mỗi tháng phải trích ra số tiền để đóng tiền lãi.

Khi biết được thông tin rằng các ngân hàng đang hỗ trợ người dân vay tiền không thế chấp ở Đà Nẵng, đời ông như được cứu với mức thu nhập mỗi tháng 6 triệu của ông đã được Prudential hỗ trợ số tiền vay 20 triệu với lãi suất 1.54%. Ông không những trả được số nợ mà còn có đủ tiền mở thêm một cửa hàng kinh doanh tại nhà tăng thêm phần thu nhập cho gia đình.

Từ khi vay vốn ngân hàng hỗ trợ không thế chấp ra đời và ngày càng rộng rãi thì người dân ngày càng biết rõ hơn về hình thức vay này, điều kiện hỗ trợ vay cũng tương đối dễ. Thủ tục chuẩn bị không rườm rà. Hơn nữa còn có sẵn một đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề mà khách hàng cần.