Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu ô tô của các Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cải tiến sản phẩm Cho vay mua oto trả góp dành cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

vay-mua-oto-tra-gop

 

Đây là một trong nhiều chương trình, sản phẩm tài trợ mua ô tô cho Doanh nghiệp được VPBank áp dụng trong thời gian vừa qua như: Ô tô Kinh doanh, Ô tô Class A, Cho vay mua oto Cơn lốc siêu ưu đãi.

Điểm nổi bật của chương trình vay mua oto trả góp

Điểm nổi bật của sản phẩm cải tiến này là thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn từ 48 giờ xuống còn 8 giờ. Cụ thể, chỉ trong vòng 8 giờ kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ về việc có được vay vốn để mua ô tô hay không. Bên cạnh đó, Khách hàng có thể hưởng lãi suất thấp nhất chỉ 6%/năm nếu tham gia chương trình cho vay mua ô tô này.
Vợi mục đích hoàn thiện sản phẩm vay tín chấp mà vpbank từ năm 2013 đến nay. Đặc biệt là cãi tiến tích cực chương trình vay mua xe trả góp mua oto, vpbank hi vọng đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có nhu cầu mua xe oto.

Xem thêm: Muốn mua ô tô mới cần vay ngân hàng bao nhiêu tiền? Vay ở đâu?

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, trong năm 2013, VPBank đã được nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2013 do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM và mạng Doanh nghiệp Sài Gòn trao tặng. Năm 2014, trong chiến lược phát triển của mình, VPBank tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn, cải tiến sản phẩm, dịch vụ vay tiêu dùng cho cá nhân để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, từng bước đưa VPBank trở thành Ngân hàng phục vụ khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ tốt nhất vào năm 2017.
Các chương trình vay tín chấp của ngân hàng VPbank: