Vay bằng thẻ tín dụng VPBank là chương trình hiện nay được công ty tài chính Prudential hỗ trợ khá tốt với mức lãi suất khá rẻ so với mặt bằng chung của ngành tài chính hiện nay.

VPBank ngân hàng hiện nay có số lượng phát hành thẻ tín dụng khá lớn, xoay quanh đó nhu cầu về tài chính của những người sở hữu thẻ tín dụng cũng rất nhiều.

Vay bằng thẻ tín dụng Vietcombank thủ tục như thế nào?
Vay bằng thẻ tín dụng VPBank

Chương trình cho vay bằng thẻ tín dụng VPBank của CTTC Prudential.

Chính thế chương trình cho vay theo thẻ tín dụng VPBank là sự lựa chọn thông minh khi có nhu cầu về vốn của những chủ sỡ hữu thẻ khi cần vay vốn tại Prudential.

VAY BẰNG THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Sản phẩm cho vay bằng thẻ tín dụng ngân hàng của Prudential đang được các khách hàng đánh giá là sản phẩm dễ dàng, lãi suất tốt và hơn hết giải ngân rất nhanh. Vậy hãy cùng hệ thống vaynhanh24h điểm qua điều kiện vay cũng như mức lãi suất vay theo thẻ tín dụng.

Điều kiện vay bằng thẻ tín dụng VPBank tại Prudential

  • Khách hàng ở độ tuổi từ 21 tuổi – 60 tuổi.
  • Đang có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng.
  • Khách hàng đang tự kinh doanh hoặc đi làm hưởng lương công ty trên 1 năm.
  • Khu vực hỗ trợ: tất cả các tỉnh thành.

Hạn mức vay theo thẻ tín dụng VPBank?

Đối với khoản vay theo thẻ tín dụng thì hạn mức hỗ trợ tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 40 triệu đồng áp dụng cho thẻ tín dụng có hạn mức trên 15 triệu.

Lãi suất cho vay theo thẻ tín dụng VPBank

Hiện nay Prudential áp dụng mức lãi suất cho vay đối với thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank với mức lãi suất là 1,4% /tháng.

Trên là chương trình hỗ trợ vay bằng thẻ tín dụng VPBank của CTTC Prudential và khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp vui lòng đăng ký vay tại khung đăng ký hoặc liên hệ với tư vấn viên khu vực đang sinh sống để được hỗ trợ tốt nhất.