Vay 300 triệu lãi suất bao nhiêu hiện là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tín chấp ngân hàng.

Với nền kinh tế đang phát triển mạnh hiện nay tại Việt Nam, các nhà đầu tư tài chính cũng như thị trường đang giá trị đang tăng lên theo từng ngày vì thế nguồn vốn đầu tư ngày càng là nhu cầu cần thiết.

VAY 300 TRIỆU LÃI SUẤT BAO NHIÊU

Hiện nay chỉ có Prudential là nơi hỗ trợ nhất cho khoản vay lớn như thế này. Để hiểu rõ hơn về khoản vay 300 triệu lãi suất là bao nhiêu hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Giải đáp vay 300 triệu lãi suất bao nhiêu?

Giải đáp vay 300 triệu lãi suất bao nhiêu?

300 triệu là một con số vay vốn ngân trung bình cho nên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa vay nhanh và đạt được số tiền mình muốn thì khách hàng nên đi vay tín chấp tại Prudential.

Hôm nay hệ thống vaynhanh24h giải đáp hình thức và lãi suất vay tín chấp 300 triệu là bao nhiêu?

CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP PRUDENTIAL

Đối tượng khách hàng được hỗ trợ vay vốn tại CTTC Prudential sẽ là người đi làm hưởng lương, sở hữu bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng tại các ngân hàng.

Nhưng để có được số tiền vay trên 300 triệu bắt buộc khách hàng phải công tác tại công ty đang làm việc trên 1 năm và có mức thu nhập Chuyển Khoản trên 20 triệu/ tháng (hình thức vay tín chấp lương chuyển khoản).

Đối tượng khách này khá tốt vì có mức thu nhập ổn định và đều đặn, đáp ứng được sự không rủi ro cho ngân hàng nên tỉ lệ duyệt khoản vay cũng tốt hơn.

VẬY MỨC VAY 300 TRIỆU LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Hiện tại với mức lãi suất vay 300 triệu hỗ trợ cho khách hàng đi vay tiền không thế chấp qua lương tại Prudential sẽ là 0,83%/ tháng.

Tức là nếu vay 300 triệu trong vòng 24 tháng khách hàng sẽ phải chi trả mức lãi như:

300 triệu x 0.83% x 24 = 59.760.00 VNĐ /24 tháng và lãi mỗi tháng phải trả là : 2.490.000 VNĐ

Đối với mức lãi suất vay 300 triệu tại Prudential là khá thấp bởi vậy sẽ dễ dàng cho khách hàng vay vốn về để đầu tư. Hỗ trợ cấp bách cho các khách hàng cần lượng tiền trung bình này khá nhanh chóng.

Qua bài viết này hệ thống chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những thông tin cụ thể để dễ dàng hỗ trợ hơn cho khách hàng. Hệ thống vaynhanh24h sẽ đồng hành cùng bạn trên mội nẻo đường.