Hình thức vay tiền theo bảng lương đang được đông đảo người dân quan tâm bởi chỉ cần chứng minh được thu nhập của mình trên 3 triệu mỗi tháng sẽ được áp dụng vay tiền tại một số ngân hàng. Nhưng đôi khi một số vấn đề ràng buộc về thời gian công tác, thời gian thành lập của công ty hay vốn đều lệ có đáp ứng điều kiện đưa ra hay không? vẫn đang là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Với sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng cá nhân, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ nguồn cho khách hàng một số vốn cố định để giúp chi tiêu trong việc mua sắm thường ngày. Với số tiền giao động từ 10 đến 70 triệu thì tùy vào từng tỉ lệ rủi ro của mỗi cá nhân mà sẽ có những khoản vay khác nhau. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng chủ động liên hệ đến hệ thống nhưng bị từ chối vì rất nhiều lí do: bản thân đã dính nợ xấu, thời gian làm việc tại không ty chưa đáp ứng quy định, mức thu nhập thấp hơn so với điều kiện hỗ trợ thực tế.

luong-5-trieu-vay-30-trieu-tai-ngan-hang-nao

Lương 5 triệu vay 30 triệu tại ngân hàng nào?

Mỗi ngân hàng đưa ra gói vay vốn tín chấp sẽ có những sản phẩm vay khác nhau và điều kiện hỗ trợ không giống nhau. Dưới đây là trường hợp khách hàng đang băn khoăn về số tiền minh muốn vay ngân hàng nào chấp nhận hồ sơ.

Anh Tiến 27 tuổi:”Chào anh chị hệ thống, tôi đang làm kế toán cho một công ty giấy tại Đà Nẵng với lương mỗi tháng nhận được 5 triệu, vừa qua có được nhân viên từ phía ngân hàng giới thiệu gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng nên tôi muốn tìm hiểu với thu nhập hiện tại với mức đó tôi có thể vay 30 triệu hay không? và chọn vay vốn Đà Nẵng tại ngân hàng nào sẽ có tỉ lệ đậu hồ sơ cao?”

Với câu hỏi của anh Tiến thì hệ thống chúng tôi xin giải thích như sau: hiện nay các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp đều có gói sản phẩm vay tiền theo lương nhưng mỗi ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức lương tối thiểu khách hàng phải đạt, theo như thống kê ngân hàng VPBank với lương 3 triệu thời gian làm việc trên 3 tháng, CTTC Prudential lương 4 triệu – làm việc tại công ty trên 1 năm, ngân hàng Techcombank mức lương 6 triệu với lương hàng tháng phải được chuyển khoản….

Những phân tích trên đây có thể thấy lương 5 triệu vay 30 triệu lựa chọn ngân hàng VPBank và Prudential. Hiện tại chúng tôi chưa biết thời gian làm việc của anh tại công ty được bao lâu nên chúng tôi sẽ hướng anh đến ngân hàn Việt Nam Thịnh Vượng VPbank với những điều kiện bên ngân hàng này đưa ra tương đối dễ dàng, anh chỉ cần chứng minh thu nhập nhận trong 3 tháng gần đây và có thêm hợp đồng lao động sẽ được nhân viên ngân hàng xem xét thẩm định hồ sơ.

Đừng quá lo lắng về khoản vay của mình. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến vaynhanh24h.net thông qua hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com sẽ có nhân viên tiếp nhận xử lý thông tin ngay lập tức. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy lựa chọn tham gia vay tiền Đà Nẵng vào lúc cần thiết để giải quyết vấn đề cá nhân một cách gọn lẹ.