Hiện nay, rất nhiều thắc mắc xoay quanh câu hỏi vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu? và ngân hàng nào hỗ trợ tốt cho khoản vay này.

Vừa qua hệ thống Vaynhanh24h có nhận được câu hỏi từ bạn Hương với nội dung như sau: “em hiện nay không có đi làm công ty và em đang có nhu cầu vay vốn nhưng không biết vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu? Nhờ hệ thống giải đáp giúp. Em xin cảm ơn”.

Như đã biết vay tín chấp là sản phẩm cho vay không cần chứng minh thu nhập và hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ cho vay với hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng.

Để trả lời câu hỏi của bạn Hương mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau:

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Theo câu hỏi thì hiện nay bạn đang cần vay tín chấp 10 triệu đồng nhưng bạn hiện nay không công tác tại bất cứ công ty nào thì hệ thống xin tư vấn cho bạn ở các sản phẩm: vay theo cà vẹt xe máy, vay theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hoá đơn tiền điện.

Đầu tiên sản phẩm vay theo cà vẹt xe máy yêu cầu bạn phải sở hữu xe máy trên 4 tháng và có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên, khi đó bạn sẽ được hỗ trợ tối thiểu 12 triệu đồng và tối đa lên đến 30 triệu đồng tuỳ thuộc vào giá trị của xe.

Vay theo CMND và hộ khẩu: khoản vay này được hỗ trợ bởi ngân hàng OCB (ngân hàng Phương Đông) ở đây bạn cần có CMND và hộ khẩu tại nơi vay vốn. Bạn được hỗ trợ tối thiểu 5 triệu đồng và tối đa là 30 triệu đồng.

Tiếp theo sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ: đây là sản phẩm yêu cầu bạn có tham gia mua bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí tối thiểu trên 2 triệu đồng. Ở khoản vay này bạn được hỗ trợ tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa 70 triệu đồng.

Cuối cùng là vay theo hoá đơn tiền điện: Yêu cầu bạn đứng tên trên hoá đơn tiền điện sinh hoạt gia đình với mức hoá đơn tối thiểu 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng và sản phẩm vay này bạn được hỗ trợ tối thiểu 10 triệu và tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Liên hệ vay tín chấp

Khi bạn hoặc tất cả các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của một trong những sản phẩm vay trên đều được hỗ trợ vay tín chấp 10 triệu đồng mà không phải chứng minh thu nhập. Để được hỗ trợ vay tín chấp hoàn toàn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline của tỉnh thành đang sinh sống ở khung dưới bài viết.

Nhân viên tư vấn: DSA khu vực Đà Nẵng - Mr Xuân