Là một trong những đơn vị có chương trình hỗ trợ vay vốn khá đơn giản và dễ dàng, công ty tài chính Prudential trong thời gian gần đây đã có nhiều chính sách cải thiện thủ tục và điều kiện vay vốn tín chấp để sản phẩm vay của mình ngày càng tiếp cận gần hơn với hầu hết các đối tượng người tiêu dùng trên cả nước.

Trong các câu hỏi xoay quanh vấn đề vay tín chấp, thì hàng ngày hệ thống vaynhanh24h.net cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn đọc hỏi về các điều kiện vay vốn của khối tín dụng Prudential. Như trường hợp của bạn Thu Hương (Email: thuhuong…@gmail.com) bạn có câu hỏi như sau:

“Tôi muốn vay tiêu dùng Prudential, tôi có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nhưng theo tôi được biết khi vay vốn yêu cầu phải có giấy đăng ký kinh doanh và mã số thuế phải không? Nếu tôi không có thì tôi còn có thể vay được không?”.

truong-hop-duoc-mien-tru-giay-dang-ky-kinh-doanh-khi-vay-prudential

Với câu hỏi này chúng tôi rất khó để tư vấn cho bạn vì bạn không nói rõ đang có hợp đồng của hãng bảo hiểm nào. Bởi nếu vay vốn tại Công ty tài chính Prudential chỉ hỗ trợ cho một số hãng như: Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty và Acelife (Acelife không hỗ trợ khu vực miền Bắc). Vì vậy đối với trường hợp của bạn, nếu đạt đủ điều kiện vay vốn tại Prudential thì bạn có thể được miễn trừ các loại giấy tờ như sau:

1. Miễn trừ mã số thuế trong những trường hợp

  • Có hợp đồng BHNT của Prudential.
  • Thời gian họat động kinh doanh từ 3 năm trở lên.
  • Nhà ở có điện thoại bàn, loại điện thoại có dây.
  • Đủ điều kiện thẩm định tại nhà và công ty đang làm việc.

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh được miễn trừ trong những trường hợp

  • Có hợp đồng BHNT Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife.
  • Có điện thoại bàn loại có dây.
  • Thời gian hiệu lực của hợp đồng BHNT phải từ 3 năm trở lên.
  • Thỏa mãn kết quả thẩm định tại nhà và công ty đang làm việc hiện tại.

Như vậy, nếu bạn Thu Hương đạt đủ những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể vay vốn tại Prudential. Mức vay tối đa đối với biểu phí hàng năm là 108 triệu đồng trên 1 hợp đồng. Ngoài ra tùy vào từng hợp đồng BHNT cụ thể mà có thể xem xét lại khoảng vay và mức lãi suất.

Trường hợp khác nếu bạn không đạt điều kiện vay vốn của công ty tài chính Prudential như đã trình bày bên trên thì các bạn vãn còn có thể được hỗ trợ vay vốn tại Ngân hàng VPBank – FE Credit.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng sẽ giúp đỡ bạn Thu Hương cũng như các bạn khác đang ở trong trường hợp tương tự lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với mình. Hệ thống vaynhanh24h rất vui được tư vấn giúp các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.